ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จัดการแถลงข่าว “เครดิตบูโรแจงค้างค่ามือถือไม่ติดแบล็คลิสต์ออนไลน์”

ข่าวทั่วไป Thursday July 28, 2011 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ ด้วยปัจจุบันปรากฏข้อมูลว่าบริษัทติดตามหนี้ที่ได้รับการมอบหมายจากผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่มีการออกเอกสาร การติดตามทวงถามหนี้ค้างชำระค่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยใช้ข้อความระบุว่าหากไม่มีการชำระจะถูกส่งรายชื่อเข้าแบล็คลิสต์ออนไลน์ เพื่อระงับสินเชื่อภาครัฐและเอกชน บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด โดยความร่วมมือของบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โปรเฟสชั่นแนล คอลแลคชั่น แอนด์ลอว์ เซอร์วิส จึงร่วมกันจัดการแถลงข่าว “เครดิตบูโรแจงค้างค่ามือถือไม่ติดแบล็คลิสต์ออนไลน์” เพื่อเป็นข้อเท็จจริงให้ประชาชนทั่วไปและผู้ที่เกี่ยวข้องได้ทราบข้อมูลที่ถูกต้อง รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ร่วมงานทุกท่านในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 10.30 -11.30 น. (ลงทะเบียนเวลา 10.00 น.) ณ ห้องประชุม Sky Lounge ชั้น 20 อาคารอินทัช (อาคาร กำหนดการ งานแถลงข่าว “เครดิตบูโรแจงค้างค่ามือถือไม่ติดแบล็คลิสต์ออนไลน์” วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2554 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ห้องประชุม Sky Lounge ชั้น 20 อาคารอินทัช (อาคารชินวัตรเดิม ซ.พหลโยธิน 8) 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง 10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว - นายสุรพล โอภาสเสถียรผู้จัดการใหญ่ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด - นางสาวนฤมล เฉลิมเกียรติกรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรเฟสชั่นแนล คอลแลคชั่น แอนด์ลอว์ เซอร์วิส จำกัด - นางวิไล เคียงประดู่ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์ในฐานะโฆษกประจำบริษัท บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส 11.15 น. สื่อมวลชนซักถาม 11.30 น. จบการแถลงข่าว ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและสื่อสารองค์กร โทร. 0-2612-5850 / 5867 โทรสาร 0-2612-5801-2 E-mail : ilovebureau@ncb.co.th