เวิลด์คาเมร่าเปิดสาขาใหม่ ทุ่มงบ 15 ล้านบาท บุกห้างสรรพสินค้าย่านพระราม 2

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 28, 2011 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--เวิลด์คาเมร่ากรุ๊ป เวิลด์คาเมร่า เปิดสาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เอาใจคนรักการถ่ายภาพ พร้อมเดินหน้าโชว์ศักยภาพ ตอกย้ำความเป็น Professional คุณเรืองกิจ จึงทวีศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า เวิลด์คาเมร่า สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ใช้พื้นที่ทั้งหมด 160 ตารางเมตร งบประมาณในการลงทุนรวมสินค้าที่จัดวางประมาณ 15 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ป “World Camera World of Professional” สาขานี้แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือส่วนของการขาย (โซนด้านหน้าร้าน) เป็นโซนสำหรับโชว์สินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้มองหาสินค้าตัวใหม่ และใช้เป็นพื้นที่ขายสินค้า (โซนด้านหลัง) โซน Meeting Corner เป็นพื้นที่สำหรับพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ของชมรมถ่ายภาพต่าง ๆ โดยทางบริษัทฯ เน้นย้ำว่า ทุกเดือนจะมีการอบรม เพื่อให้ความรู้กับลูกค้าโซนพระราม 2 หรือพื้นที่ใกล้เคียง คุณก่อกิจ จึงทวีศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เป็นอีก 1 สาขา ที่ตอบรับนโยบายของการขยายสาขา ให้ครอบคลุมพื้นที่หลักทั่วกรุงเทพ ฯ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ทั่วถึง อีกทั้งยังเป็นแหล่งนัดพบปะสังสรรค์ของชมรมต่าง ๆ “วัตถุประสงค์หลัก” คือ ต้องการให้การถ่ายภาพเป็นที่แพร่หลายมากยิ่งขึ้น หากชมรมถ่ายภาพใด มีความสนใจ ก็สามารถติดต่อขอใช้ห้อง Meeting Corner ได้ที่สาขา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น หรือสามารถติดต่อฝ่ายมาร์เก็ตติ้ง เวิลด์คาเมร่า ได้ที่ 086-321-7086 เวิลด์คาเมร่าสาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 มีสินค้าให้เลือกหลากหลายรายการ ทั้งกล้องและอุปกรณ์ เป็นสาขาที่เรามุ่งสร้างกลุ่มคนรักการถ่ายภาพให้เกิดขึ้นในย่านพระราม 2 มีกิจกรรมการถ่ายภาพทุกเดือน เพื่อให้ลูกค้าพัฒนาฝีมือให้เป็นมืออาชีพในอนาคต ตามคอนเซ็ป World Camera World Of Professional คุณก่อกิจ กล่าวต่อว่า การทำธุรกิจเราจะมองลูกค้าเป็นคนสำคัญ เพราะสินค้าวางจำหน่ายที่เวิลด์คาเมร่า ได้คัดสรรสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และยอดนิยม ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ขณะที่พนักงานขายของเราทุกคน ต้องมีความรู้ในตัวสินค้า และเทคนิคการถ่ายภาพ สามารถแนะนำเทคนิคการถ่ายภาพให้กับลูกค้าได้ เราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ จะเป็นสิ่งดีๆ ที่เรามอบให้ลูกค้าทุกท่าน และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องต่อไป