ภาพข่าวอินสแควร์ หนุนผู้ประกอบการไทย ดันธุรกิจไอที ตอบรับกระแส AEC จัดงานเสวนา Business Solutions No.2 “ประตูสู่ตลาดโลกด้วย IT”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 28, 2011 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ จักรพันธ์ ศรีไกรวิน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท เจ. เจ. เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของศูนย์การค้า In Square วีระพล โชควิทยารัตน์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าอินสแควร์ และ ศิลป์ชัย ชัยสิทธิเวชช ที่ปรึกษาโครงการ (ที่ 3 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ ศ.ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน (กลาง) บิดาแห่งอินเตอร์เน็ตไทย ศ.ดร.ฐาปนา บุญหล้า (ที่ 4 จากขวา) คณะอนุกรรมาธิการเทคโนโลยีสารสนเทศ วิบูลย์ ว่องวีรชัยเดชา (ขวาสุด) นายกสมาคมอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ไทย สมเกียรติ อึงอารี (ที่ 3 จากขวา) นายกสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย และ ผศ.ดร.ระพีพร ศรีจำปา (ที่ 2 จากขวา) ภายในงาน สัมมนา Business Solutions No.2 “ประตูสู่ตลาดโลกด้วย IT” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้ประกอบการไทยในการรับมือกระแส ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ที่จะมีผลในปี 2558 รวมไปถึงสร้างองค์ความรู้ให้ผู้ประกอบการไทยให้มีการปรับตัวเพื่อพร้อมรับต่อการเปลี่ยนแปลงทางการค้าในอุตสาหกรรมไอที ณ โรงแรมบางกอกชฎา กรุงเทพฯ เร็วๆนี้ ศูนย์การค้าอินสแควร์ โทร. 0-2615-8715-9 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ โทร. 0-2610-2363 โทรสาร 0-2610-2345-6