ปฎิทินข่าว กิจกรรมบรรยาย ช่วงวันแม่ อุบลราชธานี - ดีเอ็มจี

ข่าวทั่วไป Thursday July 28, 2011 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีซีคอนซัลแทนส์ฯ และสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี เชิญชวนประชาชนทุกท่านร่วมฟังบรรยายดี ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคลในช่วงวันแม่จังหวัดอุบลราชธานี เริ่มจาก... วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2554 เวลา 13.30 น. ดนัย จันทร์เจ้าฉาย บรรยายหัวข้อ “โครงการทูตความดีแห่งประเทศไทยกับการทำความดีในระดับจังหวัด” ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ในงาน เวทีเบิกฟ้าอุบลราชธานี วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2554 เวลา 13.00 -14.00 น. พระมหาสมปอง ตาลปุตโต บรรยายธรรม ในหัวข้อ “ยิ้มครั้งแรกโลกแตกก็ยอม” ณ ห้องทับทิมสยาม โรงแรมสุนีย์แกรนด์โฮเทลแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จ.อุบลราชธานี ในงาน สัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ จ.อุบลราชธานี วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2554 เวลา 14.00 - 15.00 น. ดนัย จันทร์เจ้าฉาย บรรยายในหัวข้อ “เคล็ดลับความสำเร็จ ๗ ประการ” ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอล์ 1 โรงแรมสุนีย์แกรนด์โฮเทลแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จ.อุบลราชธานี ในงาน สัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ จ.อุบลราชธานี สอบถามเพิ่มเติม บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สุรีรัตน์ ปานพรม / ปัทมา วัฒนาพรินทร โทร.0-2610-2364