สัมผัสบรรยากาศทาวน์โฮมหรูสไตล์ European Colonial ที่โครงการ “คาซ่า ยูเรก้า พระราม 2-พุทธบูชา”

ข่าวอสังหา Friday July 29, 2011 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--เจ้าพระยามหานคร “คาซ่า ยูเรก้า พระราม2-พุทธบูชา” ทาวน์โฮมหรูสไตล์ European Colonial ในสังคมคุณภาพจากบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงาม สำหรับผู้ที่หลงใหลกลิ่นอายยุโรปร่วมสมัย สัมผัสวิถีชีวิตที่เรียบหรูมีสไตล์ พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว ด้วยรูปแบบการออกแบบ Cluster Home Design จัดวางผังโครงการเป็นกลุ่ม ๆ เพื่อเพิ่มความ โปร่งโล่ง สามารถชื่นชมภูมิทัศน์อันงดงามได้อย่างเต็มที่จากทุกมุมมอง เพราะคุณภาพชีวิตและสังคมที่ดีของผู้อยู่อาศัยเป็นสิ่งสำคัญ ทางโครงการจึงได้ออกแบบโครงการให้ส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ตามแนวคิดหลักของบริษัทฯ “สมดุลแห่งการใช้ชีวิต 4Cs : Harmony of Life” ที่มีอยู่ในปรัชญาการออกแบบทุกโครงการ ภายใต้การพัฒนาจาก CMC Group พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ Premium อาทิ สวนสาธารณะ Strip Park ให้คุณใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ผ่อนคลายกับกิจกรรมสุดโปรดยามว่างด้วยคลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำ ปลอดภัยและอุ่นใจได้กับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 107 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการประมาณ 10-0-7 ไร่ กับทาวน์โฮมหรูสไตล์ European Colonial ผสมผสานกันกับรูปแบบกลิ่นอายยุโรปร่วมสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ รองรับการใช้ชีวิตครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ สูง 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 150-197 ตร.ม. ประกอบด้วย Master Bedroom ห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้งอย่างเป็นสัดส่วน ห้องครัว และห้องนั่งเล่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน ประกอบด้วยแบบบ้าน 2 แบบ ดังนี้ -Type A พื้นที่ใช้สอย 150-197 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน -Type B พื้นที่ใช้สอย 150-197 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ “พระราม 2-พุทธบูชา” ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนดาวคะนอง ช่วยให้เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเดินทางเข้าสู่ถนนเพชรเกษมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ สามารถเชื่อมต่อสู่ฝั่งตะวันออก และสนามบินสุวรรณภูมิได้ง่ายๆ ด้วยทางพิเศษสายบางพลี-สุขสวัสดิ์ หรือ ถนนวงแวนอุตสาหกรรมตะวันออก รายล้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ ห้างสรรพสินค้า Central Plaza พระราม 2, The Mall ท่าพระ, Lotus, Big C สถาบันการศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ 30-31 กรกฎาคมนี้ พบกับงาน “Eureka Party” เปิดจองบ้านโซนใหม่ในทำเลที่ดีที่สุด ใกล้สวนส่วนกลาง และคลับเฮ้าส์ พร้อมเปิดให้ชมบ้านตัวอย่าง ลูกค้าที่จองซื้อ “คาซ่า ยูเรก้า พระราม 2-พุทธบูชา” รับข้อเสนอพิเศษกับแคมเปญ “CMC Midyear Bonus” ฟรี! ดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี+รับ ลด ลุ้น กว่า 500,000 บาท สนใจแวะชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-426-4488 หรือ www.cmc.co.th และ www.facebook.com/cmc.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เนตรนภา ชิณจักร์ (ฟ้า) ฝ่ายการตลาด บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) โทร.0-2468-9000 ต่อ 8622 www.cmc.co.th