แป้งเบบี้มายด์สวีทตี้พิงค์ แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “เบบี้มายด์สวีทตี้พิงค์ หอมไกล..ไปถึงตุรกี”

ข่าวทั่วไป Friday July 29, 2011 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น แป้งเบบี้มายด์สวีทตี้พิงค์ ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมคุณสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของพลังความหอมและมหัศจรรย์แห่ง Shea Butter ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “เบบี้มายด์สวีทตี้พิงค์ หอมไกล..ไปถึงตุรกี” ดินแดนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่ง เชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter) มากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก พร้อมร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรมท้าทายความหอมแฝงเสน่ห์ของตุรกีกับ..น้องเก้า จิรายุ และร่วมลิ้มรสอาหาร ดื่มด่ำกับบรรยากาศจำลองดินแดนมหัศจรรย์แบบฉบับตุรกี โดย นางสาวต้องหทัย กุวานนท์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท โอสถสภา จำกัด ในวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2554 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ลานเอเทรี่ยม 1 ศูนย์การค้าสยามเซนเตอร์ กำหนดการ 14.00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติร่วมลงทะเบียน ร่วมรับประทานอาหารมื้อพิเศษตามสไตล์ตุรกี ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก แฟนคลับเล่นเกมกิจกรรม “พิสูจน์มหัศจรรย์แห่ง เชียร์ บัตเตอร์ จาก“เบบี้มายด์สวีทตี้พิงค์” 14.30 น. ร่วมชมภาพยนตร์โฆษณา “เบบี้มายด์สวีทตี้พิงค์” พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน พิธีกรกล่าวภาพรวมแคมเปญ “เบบี้มายด์สวีทตี้พิงค์ หอมไกล...ไปถึงตุรกี” พิธีกรกล่าวเชิญผู้บริหารกล่าววัตถุประสงค์ของงาน 14.45 น. โชว์เปิดตัว “น้องเก้า จิรายุ” พรีเซนเตอร์ เบบี้มายด์สวีทตี้พิงค์ สัมภาษณ์พูดคุยกับ “เก้า -จิรายุ จะเลือกแบบไหนระหว่างสาวผิวเนียน กับ สาวหอมนาน” 15.15 น. พิธีกรกล่าวเชิญผู้บริหารร่วมสัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับ“เส้นทางความหอมจากเชียร์บัตเตอร์ ของเบบี้มายด์ สวีทตี้พิงค์” เก้า จิรายุ พิสูจน์ความหอมจากกล่องปริศนา และจับฉลากผู้โชคดีได้ร่วมถ่ายภาพพิเศษกับน้องเก้า เป็นที่ระลึก (ภาพโพราลอยด์) 15.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 16.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119
แท็ก ตุรกี   แป้ง