เซ็นทรัล เชียงใหม่ ร่วมกับ พันธมิตร ขอเชิญทุกท่านร่วมประกวดหนังสือมือทำในความหมายคำว่า “พ่อ” ของคุณ

ข่าวทั่วไป Tuesday November 13, 2007 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ HP และ CHI CHANG ขอเชิญทุกท่าน ร่วมส่งผลงานหนังสือมือทำ ในความหมายคำว่า พ่อ เข้าประกวดชิงเงินรางวัลกว่า 20,000 บาท และ HP LaserJet กับโครงการ HP Color LaserJet Indy Book Contest 2007 ในหัวข้อ พ่อ สนใจส่งผลงานในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2550 บริเวณงาน HP Color LaserJet Indy Book Contest 2007 ลานกิจกรรม ชั้น3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (ตัดสินผลงาน ในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2550)
สำหรับหลักเกณฑ์ของผู้ร่วมประกวดหนังสือมือทำ HP Color LaserJet Indy Book Contest 2007 ในหัวข้อ พ่อ ผู้สมัครต้องมาเป็นทีม จำนวน 3 ท่าน (ไม่จำกัดเพศ/อายุ/กาศึกษา/ผลงานที่ส่งเข้าประกวด) ในส่วนของผลงาน จะต้องเน้นความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ เนื้อหา การจัดวาง สีสัน รูปเล่ม และ องค์ประกอบ พร้อมกันนี้ผลงาน จะต้องถูกออกแบบเป็นหนังสือมือทำ ขนาด A4 โดยจัดทำเป็นไฟล์ PDF จำนวน 5-10 หน้า ซึ่งผลงานที่เข้าประกวด จะต้องพริ้นท์จากเครื่องพิมพ์ HP LaserJet Printer ภายในงานเท่านั้น
ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์รวมทีมเข้าร่วมประกวดโครงการหนังสือมือทำ HP Color LaserJet Indy Book Contest 2007 ในหัวข้อ พ่อ รางวัลชนะเลิศ HP LaserJet 1018 1 เครื่อง พร้อมทุนการศึกษา 10,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1 HP LaserJet 1018 1 เครื่อง พร้อมทุนการศึกษา 5,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ2 HP LaserJet 1018 1 เครื่อง พร้อมทุนการศึกษา 3,000 บาท, รางวัล Popular Vote HP LaserJet 1018 1 เครื่อง พร้อมทุนการศึกษา 2,000 บาท
ร่วมถ่ายทอดความหมายของคำว่า พ่อ ของคุณผ่านผลงานหนังสือมือทำ กับ โครงการ HP Color LaserJet Indy Book Contest 2007 ในหัวข้อ พ่อสนใจส่งผลงานในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2550 บริเวณงาน HP Color LaserJet Indy Book Contest 2007 ลานกิจกรรม ชั้น3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 08-1689-9153
โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111
E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th
Website: www.centralplaza.co.th