“M-150 GBOB 2007” เปิดเวทีสุดมัน(ส์) ค้นหา 4 วงดนตรี ตัวแทนแชมป์ภาคกลาง

ข่าวทั่วไป Tuesday November 13, 2007 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--อาร์เอส เฟรชแอร์
ยามบ่ายของวันที่ 11-12 พ.ย.ที่ผ่านมา บริเวณลาน แอมฟิเธียเตอร์ เซ็นทรัล เวิล์ด ดูคึกคักและมีชีวิตชีวาไม่น้อย เพราะเป็นการรวมตัวของเหล่าคนรักดนตรีจำนวนมาก ที่มาร่วมประกวด มาชม และเชียร์ ในโครงการ M-150 GBOB 2007 ซึ่ง กรุงเทพฯ เป็นภาคสุดท้ายที่ทำการคัดเลือกวงดนตรีอีก 6 วงที่จะผ่านเข้าไปสู่งรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 18 พ.ย.นี้
ผู้สมัครแข่งขันในกรุงเทพฯ มีทั้หมด 36 วง จึงต้องแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 วัน คือ วันเสาร์ 16 วง ส่วนวันอาทิตย์ 20 วง งานนี้ใครมีทีเด็ดอะไรก็งัดมาใส่กันไม่ยั้งบนเวที เพราะมีเวลาแค่ 8 นาทีเท่านั้นที่จะแสดงความสามารถให้เต็มที่ แต่ละวงก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง เพราะมีสไตล์การเล่น การร้องที่โดดเด่น แตกต่างกันออกไป ส่วนใครมีข้อผิดพลาดตรงไหน อย่างไร ก็คงได้ฟังคำติชม คำแนะนำดีๆ จากคณะกรรมการทั้ง 4 ท่าน คือ อ.ธนิศร์ ศรีกลิ่นดี, ไก่-สุธี แสงเสรีชน, โสฬส ปุณกะบุตร, วรวิทย์ พิกุลทอง ฯลฯ แล้วนำไปปรับปรุงแก้ไข เพื่อให้การแสดงรอบชิงชนะเลิศสมบูรณ์ไร้ที่ติยิ่งขึ้น
ในที่สุดการเฟ้นหาตัวแทนแชมป์ภาคกลาง ก็ได้ผลออกมาแล้ว ซึ่งปรากฎว่า มีวงที่สามารถทำคะแนนผ่านเกณฑ์ 80 คะแนน ที่จะเข้ารอบ ได้เพียง 4 วงเท่านั้น คือ กาเนชา, Imature, Chance และ Save and The Big Boom
และแชมป์ตัวแทนของแต่ละภาค ทั้ง 10 วงนี้ จะขึ้นชิงความเป็นหนึ่งของความสุดยอดทางดนตรี ในวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย.นี้ ณ ลาน แอมฟิเธียเตอร์ เซ็นทรัล เวิล์ด เพื่อหาแชมป์ประเทศไทย ไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ร่วมกับอีก 32 ประเทศทั่วโลก ชิงเงินรางวัล $100,000 (4,xxx,xxx บาท) ในระหว่างวันที่ 4-6 ธ.ค.2550
เริ่มนับถอยหลังกันได้แล้ว เพราะความมันส์ทางดนตรีแบบไม่มีลิมิตอย่างนี้ มีให้ชมแค่ปีละครั้ง ห้ามพลาด!!! ด้วยประการทั้งปวง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์-บริษัท อาร์เอส เฟรชแอร์ จำกัด
แจคเกอร์ลีน เมอร์คาเดอร์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ 02-203-0045-6
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ดูแลโครงการ M-150 GBOB 2007
ญาตา กาญจนภัคพงค์ (กบ) 086-351-5111 วาสนา เดชวาร (วาด) 081- 9297824
เชาวณีย์ สังขนุกิจ (จอย) 086-329-6063