หลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จัดสัมมนาในหัวข้อเรื่อง แนวโน้มอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย “Thai Automotive Day”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 29, 2011 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--บล.เคจีไอ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมฟังงานสัมมนาในหัวข้อเรื่อง “แนวโน้มอุตสหากรรมยานยนต์ในประเทศไทย” โดยได้รับเกียรติจาก คุณวัลลภ เตียศิริ ผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์ และคณะผู้บริหารจากบริษัทยานยนต์ชั้นนำในประเทศไทย ได้แก่ บริษัท สมบูรณ์ แอ๊ดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน) ในวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2554 เวลา 13.30 — 16.30 น. ณ. บางกอกคลับ อาคารสาธรซิติ้ทาวเวอร์ ชั้น 29 ถนนสาทรใต้ เขตสาทร กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการดังนี้ กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียน 14.00 น. แนวโน้มอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย โดย คุณวัลลภ เตียศิริ ผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์ 14.45 น. แนวโน้มธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์ โดย คุณวรพจน์ ฉัตรชัยกุลศิริ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการเงินและบัญชี บริษัท สมบูรณ์ แอ๊ดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) 15.30 น. แนวโน้มธุรกิจยานยนต์ โดย คุณเย็บ ซู ชวน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด โทรศัพท์02-658-8881-2