“เอไอเอส” แจก ‘อุ่นใจทองคำ’ ล้านที่ 3!!! “ออม” สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก ดี๊ด๊า เป็น ‘เทพธิดาทองคำ’

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 29, 2011 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--เอไอเอส กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ไปแล้ว สำหรับแคมเปญ “อุ่นใจได้แต้มปี 3” ที่ให้ลูกค้า “เอไอเอส” ได้ลุ้นหมื่นทุกวัน ลุ้นล้านทุกเดือน ล่าสุด สองบิ๊กบอสเอไอเอสสมชัย เลิศสุทธิวงค์” และ “วิลาสินี พุทธิการันต์” จัดแจกล้านที่ 3! โดยคว้า “ออม-สุชารัตน์ มานะยิ่ง” สาวน้อยหน้าหวานจากสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก มาแปลงโฉมเป็นเทพธิดาแห่งเมืองทองคำ เพื่อต้อนรับพร้อมมอบ น้องอุ่นใจทองคำ มูลค่า 1 ล้านบาท ให้แก่ คุณวีรกานต์ ทวีชัยถาวร ผู้โชคดีคนที่ 3 จากจังหวัดนครสวรรค์ ณ ห้องสกาย เลาจน์ อาคารชินวัตร 1 ถนนพหลโยธิน เมื่อเร็วๆ นี้ บรรยากาศหรูหราฟู่ฟ่า อลังการสุดๆ เมื่อบริเวณห้องสกาย เลาจน์ ถูกเนรมิตขึ้นเป็นเมืองทองคำในยุคโรมัน ที่ตกแต่งไปด้วยทองคำล้ำค่ามากมาย โดยมีเหล่านางฟ้าอารักขาทั้ง 4 คอยโปรยใบไม้ทองคำต้อนรับไปตลอดทาง ทำเอาหนุ่มหน้าใส ผู้โชคดีคนที่ 3 ถึงกับตะลึง! จากนั้นสาวออม ในลุคเทพธิดาแห่งเมืองทองคำก็พาผู้โชคดีไปรับ ‘น้องอุ่นใจทองคำ มูลค่า 1 ล้านบาท’ จากบิ๊กบอส เอไอเอส งานนี้ หนุ่มวีรกานต์ เลยกลายเป็นเจ้าชายแห่งเมืองทองคำแบบไม่ทันตั้งตัว!! พร้อมเล่าว่า“ตื่นเต้นมากๆ ครับ เคยเห็นแคมเปญฯนี้ในโฆษณา เลยลองโทรสมัครดู ก็ไม่คิดว่าจะได้ พอรู้ข่าวก็ดีใจมากๆ ครับ ต้องขอบคุณทางเอไอเอสด้วยที่จัดแคมเปญฯ ดีๆ แบบนี้ขึ้นมา” ฟาก เทพธิดาออม บอกว่า “ออมตื่นเต้นกว่าอีกค่ะ พอรู้ว่าต้องแต่งเป็นเทพธิดาเมืองทองคำ ยิ่งมาเห็นบรรยากาศยิ่งโอ้โห!! สวยและอลังการมาก...ก จริงๆ ออมแอบลุ้นว่าเดือนนี้จะเป็นของออมนะ (ยิ้มเจ้าเล่ห์) แต่พอรู้ว่าพี่เค้าได้ก็ดีใจด้วยจริงๆ ค่ะ เพราะยังไงก็ยังเหลือน้องอุ่นใจทองคำอีกตั้ง 5 ตัว ใครอยากโชคดีแบบนี้ก็รีบกด *544# แล้วโทรออกนะคะ ที่สำคัญโทรฟรี! แค่ครั้งเดียวได้ลุ้นไปจนสิ้นปีเลยค่ะ” เอ้า...สาวกเอไอเอส ทราบแล้วกดด่วนจ้า!!!