ข่าวทั่วไป Monday August 1, 2011 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--มนตรี พีอาร์ Thailand LAB 2011 งานแสดงสินค้า และสัมมนาด้านเครื่องมือและห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โดย ลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (N.C.C. Exhibition Organizer Co., Ltd.) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วม งานแถลงข่าวการจัดงาน Thailand Lab 2011 งานแสดงสินค้า และสัมมนาด้านเครื่องมือและห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมทั้งการเสวนาในหัวข้อ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ไทย นวัตกรรม เศรษฐกิจ และมาตรฐานระดับโลก เพื่อยกระดับวงการวิทยาศาสตร์ไทยและเตรียมพร้อมสู่การแข่งขันในตลาดโลก โดยมี จุรีภรณ์ บุณยวงศ์โรจน์ รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2554 เวลา 14.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ร่วมด้วย นิเวศน์ ประยูรเธียร นายกสมาคมการค้าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, รศ. ดร. รัชนา ศานติยานนท์ นายกสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย, น.สพ.รุจเวทย์ ทหารแกล้ว กรรมการสัตวแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ศูนย์วิทยาศาสตร์เบทาโกร จำกัด เป็นต้น
แท็ก thailand