ข่าวท่องเที่ยว Monday August 1, 2011 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.-- กำหนดการลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือและแถลงข่าว โครงการส่งเสริมผลักดันให้เมืองที่มีศักยภาพเป็นสมาชิกเครือข่ายเมืองวัฒนธรรมสร้างสรรค์ของ UNESCO “พัทยา เมืองแห่งภาพยนตร์” ณ ศาลาว่าการเมืองพัทยา จ.ชลบุรี วันพฤหัสบดีที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๔ ๑๓.๓๐ — ๑๔.๐๐ น. ลงทะเบียน ๑๔.๐๐ — ๑๔.๒๐ น. พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการส่งเสริมผลักดันให้เมืองที่มีศักยภาพเป็นสมาชิกเครือข่ายเมืองวัฒนธรรมสร้างสรรค์ของ UNESCO : พัทยา เมืองแห่งภาพยนตร์ ระหว่างสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยกับเมืองพัทยา ๑๑.๐๐ — ๑๒.๐๐ น. แถลงข่าวโครงการส่งเสริมผลักดันให้เมืองที่มีศักยภาพเป็นสมาชิกเครือข่าย เมืองวัฒนธรรมสร้างสรรค์ของ UNESCO : พัทยา เมืองแห่งภาพยนตร์ ๑๕.๓๐ — ๑๗.๓๐ น. เดินทางกลับสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย