คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จัดงานแถลงข่าว แนวโน้มธุรกิจการลงทุนในทองคำและกลยุทธ์การตลาดในช่วงครึ่งหลังของปี 2554

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 2, 2011 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ผู้นำด้านการลงทุนทองคำ ในกลุ่มบริษัทคลาสสิก โกลด์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทองรูปพรรณ รวมทั้งเป็นผู้นำเข้า และส่งออกทองคำแท่งชั้นนำระดับประเทศ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 3 โปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง คุณณัฐฑี จุฑาวรา-กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ถึงแนวโน้มธุรกิจการลงทุนในทองคำและกลยุทธ์การตลาดในช่วงครึ่งหลังของปี 2554 ในวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2554 ระหว่างเวลา 10.30 — 12.30 น. ณ ร้านแบล็คแคนย่อน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการ 10.30 — 11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 — 11.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และเรียนเชิญผู้บริหาร 11.10 — 11.50 น. คุณณัฐฑี จุฑาวรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด - ให้รายละเอียดเกี่ยวกับ 3 โปรโมชั่นสุดคุ้ม - แผนการดำเนินงาน และกลยุทธ์ธุรกิจครึ่งหลังของปี 2554 11.50 — 12.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน