ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 2, 2011 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--DMAG Thailand Deutsche Messe บริษัทจัดงานแสดงสินค้าแห่งเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี กำหนดจัดงาน CeBIT 2012 งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมอันดับหนึ่งของโลกทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและโทรคมนาคม ในระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคม 2555 ณ ศูนย์แสดงสินค้าเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี งานในครั้งนี้จะเป็นเวทีเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมที่เป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของโลกจากนานาประเทศ หอการค้าเยอรมัน-ไทยในฐานะตัวแทนของผู้จัดงานและเป็นหน่วยงานส่งเสริมความสัมพันธ์ทางด้านการค้าระหว่างประเทศไทยและประเทศเยอรมนี ตระหนักว่าการเข้าร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติในครั้งนี้นับเป็นช่องทางสำคัญอีกช่องทางหนึ่งในการช่วยผู้ประกอบการไทยที่กำลังแสวงหาตลาดใหม่หรือต้องการขยายการลงทุนในตลาดที่กำลังเจริญเติบโต ในการนี้หอการค้าเยอรมัน-ไทยพร้อมให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบการ รวมถึงองค์กรและสมาคมต่างๆ ที่ต้องการไปออกร้านแสดงสินค้าหรือไปชมงานแสดงสินค้า “ประตูแห่งโอกาสเปิดรอรับให้ธุรกิจของท่าน ก้าวนำสู่สายตาชาวโลก!” หอการค้าฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ข้อมูลพร้อมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการเข้าร่วมงาน ท่านที่สนใจต้องการออกร้านและชมงาน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หอการค้าเยอรมัน-ไทย แผนกงานแสดงสินค้านานาชาติ โทรศัพท์ 02- 670-0600 ต่อ 4004 (คุณดลิน), แฟกซ์ 0 2-670 -0602 , อีเมล์ hannover@gtcc.org หรือ http://www.cebit.de/home ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026700600 DMAG Thailand