LOVE MOM -ตรวจกระดูกสันหลังวันแม่ 54

ข่าวทั่วไป Tuesday August 2, 2011 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--มายแบรนด์ ในวันแม่ปี 2554 นี้ถือเป็นโอกาสดีที่ลูกๆทุกคนจะได้แสดงความรักและความห่วงใยต่อแม่ โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพเกี่ยวกับระบบโครงสร้างร่างกาย เช่น อาการปวดหลังที่คอยรบกวนทำให้การดำเนินชีวิตติดขัด สร้างความทุกข์และความเจ็บปวดทั้งเวลาหลับเวลาตื่น สถาบันพัฒนาโครงสร้างดีสปายน์ จึงจะได้จัดกิจกรรม “Dspine Love MOM : พาคุณแม่ตรวจกระดูกสันหลัง” ขึ้นเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมให้คนไทยหันมาดูแลรักษาเกี่ยวกับสุขภาพหลัง โดยจะเปิดให้บริการตรวจเช็คสุขภาพหลังที่นำทีมโดย ดร.แพทริก อีริกสัน พร้อมนักกายภาพบำบัด ในวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2554 ที่สถาบันดีสปายน์ ชั้น 2 อาคารพรีเมียร์คอนโด ซอยสุขุมวิท 24 (ข้างเอ็มโพเรียม) สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อลงทะเบียนเข้าขอเข้ารับการตรวจเช็คกระดูกสันหลังโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่ Dspine Care Center 02-261-0485, 086-328-6494 หรือ 086-398-6188 (รับจำนวนจำกัด) ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 028643900 บริษัท มายแบรนด์ เอเจนซี่
แท็ก วันแม่   ปาย