ร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 50 ของ บารัค โอบามา ในวันที่ 4 สิงหาคม! กับ กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกาในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย (DAT)

ข่าวทั่วไป Tuesday August 2, 2011 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกาในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย (Democrats Abroad Thailand - DAT) ร่วมกับหอการค้าอเมริกัน-ไทย และ อินเตอร์เนชั่นส์ กรุงเทพ จะได้จัดงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีที่ 50 ให้กับบารัค โอบามา ประธานาธิบดีคนที่ 44 ของสหรัฐอเมริกา ในวันพฤหัสที่ 4 สิงหาคมนี้ ณ โร้ดเฮ้าส์ บาร์บีคิว (Roadhouse Barbecue) ถ.พระราม 4 กรุงเทพฯ เวลา 18.30 — 22.00 น. โดยไม่เสียค่าเข้างาน! กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกาในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย ซึ่งเป็นองค์กรอย่างเป็นทางการของพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกา รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานเลี้ยงฉลองครั้งนี้ โดยเรามีอาหารเลิศรสในแบบอเมริกันบุฟเฟต์ให้บริการ (ราคา 380 บาท ถ้วน — นอกจากนั้นยังมีเมนูแบบ a la carte ให้บริการเช่นกัน) พร้อมเพลิดเพลินกับเกมส์ และ ของรางวัลสุดพิเศษจาก กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกาในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย, หอการค้าอเมริกัน-ไทย และ อินเตอร์เนชั่นส์ ปิดท้ายด้วยเค้กวันเกิดและการ์ดอวยพรวันเกิดขนาดใหญ่พิเศษ ที่เราเปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงานได้เขียนข้อความอวยพรให้กับท่านประธานาธิบดี และแน่นอนว่าเราจะส่งให้ถึงมือท่าน ณ ทำเนียบขาว พร้อมกับภาพหมู่จากวันงาน ท่านสามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่อย่างไรก็ตาม เราแนะนำให้ท่านสำรองที่นั่งไว้! สามารถทำการยืนยันการร่วมงานได้ที่กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกาในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย (pfischbach@gmail.com) และแจ้งว่าต้องการร่วมรับประทานอาหารแบบบุฟเฟต์หรือไม่ นอกจากนั้น ยังสามารถเชิญเพื่อนๆมาร่วมงานและสนุกสนานด้วยกันได้ไม่จำกัด! (สามารถแจ้งจำนวนผู้ร่วมงานเพิ่ม ไม่ว่าจะ +1 หรือ +2 หรือมากกว่านั้น ได้ทางอีเมล์) สามารถเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมและแผนที่ของโร้ดเฮ้าส์ บาร์บีคิว (Roadhouse Barbecue) ได้ที่ http://www.roadhousebarbecue.com ที่จอดรถ (มีค่าใช้จ่าย) ให้บริการ ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า (โรงแรมแพน แปซิฟิค เก่า) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตในต่างประเทศ กรุณาติดต่อ มร.ปีเตอร์ ดูปองต์ ประธานกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครต ในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย อีเมล์: democratsabroadthailand@gmail.com ข้อมูลเกี่ยวกับผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตในต่างประเทศ กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย www.th.democratsabroad.org ถือเป็นองค์กรสาขาประเทศไทยของกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตในต่างประเทศ ซึ่งเป็นองค์การทางการของพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกา สำหรับประชาชนชาวอเมริกันกว่า 7 ล้านคน ที่พำนักอยู่นอกประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์การทำงานเพื่อสนับสนุนเป้าหมายและหลักการของพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกา โดยมีคณะกรรมการทั้งสิ้น 75 ท่าน จากประเทศต่างๆ ทั่วโลก รับผิดชอบในการแจ้งข้อมูลด้านสิทธิ และให้ความช่วยเหลือในการมีส่วนร่วมทางด้านการเมืองของประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถเยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2260-5820 ต่อ 115 อีเมล์ mae@tqpr.com