เข้มรสตำรับอีสาน อร่อยจัดจ้านโดนใจ กับเมนูใหม่“แซ่บอีหลีซีวิว”ที่ ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง โรงแรมดูนน์ หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 2, 2011 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--โรงแรมดูนน์ หัวหิน ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง (Dune Bar and Restaurant) ที่โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) ยกขบวนความอร่อยของอาหารไทยสไตล์อีสานแท้ๆ มาให้คุณได้ลิ้มลอง กับเมนูใหม่ “แซ่บอีหลีซีวิว” พบกับความแซ่บซี๊ดซ๊าดที่พร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มชิมรสชาติบนห้องอาหารที่นำเสนอบรรยากาศแสนคลาสสิกของทะเลและขุนเขา 360 องศา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อิ่มเอมกับสารพันอาหารไทยตำรับอีสานรสชาติร้อนแรง ประเดิมด้วยเมนูส้มตำไทยที่ให้ความอร่อยครบรส และส้มตำทะเลที่ยกพลกุ้งตัวโตและปลาหมึกหวานสดมาคลุกเคล้าปรุงรสให้ถึงเครื่อง รวมทั้งส้มตำปูม้าก้ามโตทานคู่ไก่ทอดสีเหลืองทองกรอบนอกนุ่มใน พร้อมชวนตอกย้ำความอร่อยด้วยลาบเป็ดสูตรเด็ดของดูนน์ และน้ำตกหมูรสร้อนหอมกลิ่นข้าวคั่วชวนรับประทาน ทั้งยังมีหมูทอดที่หมักเครื่องเทศอย่างพิถีพิถันจนได้รสชาติอันลงตัว และไส้กรอกอีสานสูตรโบราณให้ทานแกล้มข้าวเหนียวนึ่งร้อนๆ และผักสดหลากชนิด ทั้งยังมีสารพันอาหารจานแซ่บอีกมากมายที่การันตีคุณภาพของวัตถุดิบและรับประกันความเด็ดที่คุณต้องยกนิ้วให้ สำหรับผู้สนใจรับประทานอาหารอีสานแสนอร่อยในบรรยากาศซีวิวสุดชิลล์ระดับ 5 ดาว กรุณาสำรองความอร่อยได้ที่ โทร. (032) 515 — 051 — 3 หรืออีเมล์ที่ md@dunehuahin.com โรงแรมดูนน์ หัวหิน เป็นโรงแรมติดชายหาดขนาดเล็กที่นำเสนอห้องพักสไตล์โมเดิร์นจำนวน 5 ห้อง พร้อมที่จะมอบการดูแลและบริการให้กับลูกค้าอย่างพิเศษสุด ดูนน์ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่หนึ่งของเมืองหัวหินใกล้กับชายหาดหลักของเมือง ทั้งยังใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเข้าถึงใจกลางเมืองหัวหิน