ข่าวทั่วไป Wednesday November 14, 2007 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ไมเนอร์ฯ
กลุ่ม สแตนด์ ออน สตรีท (Stand On Street) ร่วมกับ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และสยามเซ็นเตอร์ ขอเชิญท่านที่สนใจงานศิลปะภาพถ่ายเข้าร่วมชมนิทรรศการภาพถ่าย “สายลมตะวันออก (It’s not for NEWS: Eastern Wind)” สะท้อนความงดงามของซีกโลกตะวันออก ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น “อู่อารยธรรมโลก” ที่แม้ในปัจจุบันได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมจากอีกซีกโลกหนึ่งเข้ามา อันนำมาซึ่งความผันแปรมากมาย หากผู้คนแห่งโลกตะวันออกยังคงรักษากลิ่นอายแห่งความเป็นตะวันออกไว้ได้ตราบเท่าที่สายลมยังคงพัดพา จึงเป็นที่มาของ “สายลมตะวันออก” ซึ่งเป็นหัวใจและจิตวิญญาณแห่งซีกโลกตะวันออก
สนใจเข้าชมงานนิทรรศการภาพถ่าย “สายลมตะวันออก (It’s not for NEWS: Eastern Wind)” ได้ในระหว่างวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน 2550 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. — 21.00 น. ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และสำหรับผู้สนใจภาพถ่ายสามารถเลือกเป็นเจ้าของภาพภายในงานได้ในราคาพิเศษ โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานกลุ่ม สแตนด์ ออน สตรีท (Stand On Street) จะนำไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส โดยมอบให้กับบ้านทานตะวัน มูลนิธิเด็ก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
สุพรรณี ตันเอี่ยม (นุช)
โทร. 01-565-5768