แม็คโคร ขอเชิญร่วมชมบูธในงานมหกรรมอาหารฯ ที่พัทยา

ข่าวทั่วไป Wednesday August 3, 2011 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--แม็คโคร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ขอเชิญเชฟมืออาชีพ และผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง (โฮเรก้า) เข้าร่วมชมบูธแม็คโครในงานมหกรรมงานแสดงอาหารและเครื่องดื่มคนโรงแรม “เมืองพัทยา” ครั้งที่ 5 (Pattaya Food & Hoteliers Expo 2011) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 — 7 สิงหาคม 2554 เวลา 09.30 — 18.30 น. ณ บูธแม็คโคร หมายเลข 66 และ 68 โซนเอ็กซิบิชั่น ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา โดยภายในบูธของแม็คโครจะนำเสนอวัตถุดิบ และอุปกรณ์ครบครัน ทั้งจากยุโรป และเอเชีย พร้อมสาธิตทำอาหาร ภายใต้แนวคิด “International Food Solutions” แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนยุโรป นำเสนออาหารและวัตถุดิบชั้นนำจากต่างประเทศ อาทิ เนื้อนำเข้า Angus beef พาสต้า La Molisana และไวน์ และโซนเอเชีย นำเสนอเครื่องปรุงและส่วนประกอบต่างๆ สำหรับอาหารเกาหลี ญี่ปุ่น และอินเดีย พร้อมชมการสาธิตทำอาหารอินเดียจากเชฟมืออาชีพ นอกจากนี้แม็คโครยังนำสินค้าสำหรับธุรกิจโรงแรม อาทิ ชุดสบู่ แชมพู และเครื่องครัว เครื่องแก้ว พร้อมอุปกรณ์ทำครัวอื่นๆ อีกมากมายมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษสุดเฉพาะงานนี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสมาชิกแม็คโคร โทรศัพท์ 0 2381 5555 หรือ www.siammakro.co.th