นิตยสาร M&W ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ Money Channel จัดสัมมนา “วิพากษ์นโยบายรัฐบาลยิ่งลักษณ์” หุ้นไหนควรลงทุน — หุ้นไหนควรหลีกเลี่ยง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 3, 2011 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ตลท. นิตยสาร M&W ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ Money Channel ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังสัมมนา “วิพากษ์นโยบายรัฐบาลยิ่งลักษณ์” หุ้นไหนควรลงทุน — หุ้นไหนควรหลีกเลี่ยง ในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2554 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 น. สัมมนา “วิพากษ์นโยบายรัฐบาลยิ่งลักษณ์...หุ้นไหนควรลงทุน — หุ้นไหนควรหลีกเลี่ยง” โดย ดร.สมชัย จิตสุชน ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยเศรษฐกิจมหภาค สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) คุณเทิดศักดิ์ ทวีธีระธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) คุณมยุรี โชวิกรานต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดำเนินการสัมมนาโดย คุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ พิธีกรจากสถานีโทรทัศน์ Money Channel 15.45 น. ถาม — ตอบ 16.00 น. ปิดงานสัมมนา ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ