นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯ เปิด โครงการ “เลค+วิว+พาร์ค” บ้านเดี่ยว และ " นัมเบอร์วันทาว์นโฮม " ชูจุดขายทำเลทอง

ข่าวอสังหา Wednesday August 3, 2011 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด หนึ่งในผู้พัฒนา โครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ในย่านบางนา -สุวรรณภูมิ พร้อมเดินหน้าเต็มสูบพัฒนาโครงการ จากโครงการแรก “ บลูลากูน ” บ้านเดี่ยวหรู ริมทะเลสาบ ประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับ เป็นอย่างดี และโครงการ โฮมออฟฟิต “ เอชทูโอ ” ในปี 2553 และ โฮมออฟฟิต เอชทูโอทู เฟส 2 ในเดือนเมษายน ปี 2554 ต่อยอดความสำเร็จ พร้อมปิดการขายในเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา เตรียมแผนงานรับ อสังหาริมทรัพย์ ย่าน บางนาบูม พร้อมผลักดัน 2 โครงการ ใหม่ ล่าสุด กับ โครงการ “ เลค+วิว+พาร์ค ” บ้านเดี่ยว ติดสวน 4 ไร่ โดดเด่นด้วยแนวคิดธรรมชาติ และพื้นที่ที่คลอบคลุมด้วยต้นไม้รอบโครงการ และ โครงการ “ นัมเบอร์วันทาว์นโฮม ” ทาว์นโฮม Modern life style ขนาด 3 —4ชั้น ออกแบบตอบรับความต้องการของครอบครัวรุ่นใหม่ ลงตัวครบทุกฟังค์ชั่นและดีไซน์ น้องใหม่ ในทำเลทอง พร้อมหมายมั่นปั้นยอด ต่อเนื่องความสำเร็จ ก่อนเปิดโครงการบ้านระดับ Grand Luxury ส่งท้ายปี 2554 จากการเปิดเผย ของ นายจิตติ นุชนุ่ม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและขาย (บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด) เผยว่า “ ปัจจุบัน ทางบริษัท มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่ครบวงจร และเข้าถึงทุกกลุ่มของลูกค้า เนื่องด้วยปัจจัยทางด้านเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ เริ่มเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ในช่วงหลังการเลือกตั้ง เราจึงมุ่งมั่นกับ 2 โครงการที่ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย เนื่องด้วยในย่านบางนานั้นเป็นเขตเศรษฐกิจที่ถือว่าเป็นทางเลือกในอันดับต้นๆของการลงทุน โดยเฉพาะการเกิดขึ้นของโครงการเมกะบางนา เราจึงมองเห็นกลุ่มลุกค้า ที่ต้องการมีที่พักอาศัยที่ตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ 2 โครงการนี้ เริ่มจาก “ เลค+วิว+พาร์ค ” จะเป็นบ้านเดี่ยว สไตล์ Modern Tropical เน้นพื้นที่สีเขียว รอบโครงการ พร้อมความร่มรื่น จาก แนวต้นไม้ริมฟุตบาตรที่กว้างถึง 2.25 เมตร และทางเดินสุดกว้าง รอบพื้นที่โครงการ จำนวนกว่า 33ไร่ ประกอบด้วยแบบ บ้าน Typed A และ Typed B ครบทุกฟังค์ชั่น Typed A ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร บน พื้นที่ ตั้งแต่ 66 — 135 ตารางวา และขนาด Type B ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร บนพื้นที่ 50-68 ตารางวา พิเศษสุดในช่วงนี้ กับ โปรโมชั่น ราคาปกติ 5.4 ล้านบาท พิเศษ! เพียง4.9 ล้านบาท พร้อมรับเพิ่ม บัตรกำนัลสมาชิก จาก Lake View Sport Club มูลค่า 40,000บาท โทร 02-181-5511 สำหรับ “ นัมเบอร์วันทาว์นโฮม ” โมเดิรน์ ไลฟ์สไตล์ ขนาด 3 -4 ชั้น ออกแบบตอบรับฟังค์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่าและลงตัวเพื่อความสะดวกสบายทุกไลฟ์สไตล์ กับ ทาว์นโฮม 3 ชั้น — 4 ชั้น หน้ากว้าง 5.1 — 6 เมตรขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน ที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท โทร 02-720 -9995 ตั้งแต่วันนี้ — 24 สิงหาคม 54 ทั้ง 2 โครงการมีจุดเด่นในเรื่องของทำเลทองที่เหนือกว่าที่อื่นๆ ในด้านทำเลที่ตั้งติดถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ใกล้มอเตอร์เวย์และทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมเชื่อมต่อ ด้านหลังไปสวนหลวง ร.9 ใกล้มหาวิทยาลัย รามคำแหง 2 และ ตลาดนัมเบอร์วัน — ราม 2 และผู้ที่กำลังมองหาทำเลทองใกล้เมกะบางนาถือว่าทั้ง 2 โครงการมีปัจจัยได้เปรียบเป็นอย่างมาก สำหรับการทำกิจกรรมทางการตลาด ทาง บริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรมการออกบูธ ณ ห้างสรรพสินค้า และตามอาคารสำนักงานต่างๆอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ที่สนใจ โครงการ “ เลค+วิว+พาร์ค ” และ “ นัมเบอร์วันทาว์นโฮม ” สามารถไปพบกันได้ที่ บูธ บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯ ณ บริเวณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลบางนา ชั้น G โซน KFC ในระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม — 2 สิงหาคม 2554 พบ 2 โครงการสุดฮอตบนทำเลทอง “ เลค+วิว+พาร์ค ” และ “ นัมเบอร์วันทาว์นโฮม ” ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 02-740-9500 ต่อ403 หรือ ที่ www.numberonehousing.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 027409500 ext403 numberone housing development Co,.Ltd