หลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย ร่วมกับ ตลท.และ บริษัท ฮั่วเซ่งเฮง ร่วมงานวันเปิดขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 3, 2011 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--บลจ.กรุงไทย ด้วยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัท ฮั่วเซ่งเฮง โกลด์ฟิวเจอร์ส จำกัด ร่วมกันจัดตั้งกองทุนทองคำ กองแรกของประเทศไทย ในนาม "KTAM GOLD ETF TRACKER (GLD)" กองทุนเปิดเคแทม โกลด์ อีทีเอฟ แทร็กเกอร์ ซึ่งจะเปิดขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2554 โดยมีรายละเอียดดังนี้ 8.30 น. ลงทะเบียนบุคคลทั่วไป 9.09 น. ผู้บริหาร กองทุนเปิดเคแทม โกลด์ อีทีเอฟ แทร็กเกอร์ (GLD) จุดธูปเทียนถวายเครื่องสักการะศาลพระภูมิ 9.20 น. แขกผู้มีเกียรติเข้ามาที่โถงนิทรรศการ รับประทานอาหารว่าง 9.25 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 9.30 น. ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าว 9.35 น. คุณธนรัชต์ พสวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทฮั่วเซ่งเฮง โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด กล่าว 9.40 น. Mr. Mike Song-Erh Chang Chairman of the Board Polaris International Securities Investment Trust Company Limited, Taiwan กล่าว 9.45 น. คุณไกรฤทธิ์ อุชุกานนท์ชัย ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าว 9.50 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 9.55 น. ถ่ายภาพบนเวที และรอเวลาตลาดเปิดอย่างเป็นทางการ 9.58 น. พิธีกรเชิญผู้บริหารประจำจุด เตรียมทำพิธีเปิด 10.00 น. พิธีเปิดการซื้อขายอย่างเป็นทางการ 10.10 น. ถ่ายภาพบนเวที 10.30 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์