ข่าวทั่วไป Wednesday August 3, 2011 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ ซีคอนสแควร์ จัดโครงการ “จักรยานมือสอง เพื่อน้องบ้านไกล” เชิญชวนร่วมบริจาคจักรยานมือสองสภาพดี หรือ ชำรุดเล็กน้อยและอยู่ในสภาพที่สามารถซ่อมแซมได้ เพื่อส่งมอบให้เด็กนักเรียนในเขตประเวศ และ ลาดกระบังที่ขาดทุนทรัพย์ ลำบากในการเดินทางไปโรงเรียนได้มีจักรยานขี่ไปโรงเรียน เปิดรับบริจาคแล้ว วันนี้ — 31 สิงหาคม ศกนี้ ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า ชั้น 1 และ หน้าสำนักงานซีคอนสแควร์ ชั้น 5 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ จัดโครงการ “จักรยานมือสอง เพื่อน้องบ้านไกล” เชิญชวนลูกค้าและประชาชนร่วมส่งต่อความห่วงใย แบ่งปันจักรยานมือสองสภาพดีที่ไม่ใช่แล้ว หรือ ชำรุดเล็กน้อยและอยู่ในสภาพที่สามารถซ่อมแซมได้ มอบให้กับเด็กนักเรียนที่ขาดทุนทรัพย์ในการซื้อจักรยาน ลำบากในการเดินทางไปโรงเรียน ได้มีโอกาสใช้จักรยานเป็นพาหนะขี่ไปโรงเรียน รวมถึงเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายในเด็ก ปลูกฝังให้เด็กรู้จักรักษาสิ่งแวดล้อม ลดมลพิษ และ เป็นการส่งเสริมการใช้จักรยานในชีวิตประจำวัน โดย ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ จะส่งมอบจักรยานให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ในเขตประเวศ และ เขตลาดกระบัง ซึ่งตั้งอยู่ในซอยที่ไม่มียานพาหนะพลุกพล่านมากนัก เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่จักรยานไปเรียน ทั้งนี้ ลูกค้า และ ประชาชน สามารถนำจักรยานมือสองสภาพดีของท่าน มาบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ — 31 สิงหาคม 2554 ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า ชั้น 1 และ หน้าสำนักงานซีคอนสแควร์ ชั้น5 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ยังมีเด็กนักเรียน ที่มีความต้องการใช้จักรยานในการเดินทางไปเรียนอีกเป็นจำนวนมาก หากท่านเป็นผู้หนึ่งซึ่งสามารถช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นได้ เราขอเชิญชวนท่านร่วมแบ่งปันน้ำใจและสร้างรอยยิ้มให้แก่พวกเขา เพื่อให้การเดินทางไปโรงเรียน ไม่ใช่เรื่องลำบาก อีกต่อไป... ซีคอนสแควร์ ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมบริจาคจักรยานมือสองสภาพดี เพื่อส่งมอบให้เด็กนักเรียนที่ขาดทุนทรัพย์ บ้านไกลจากโรงเรียนได้มีจักรยานขี่ไปโรงเรียน เปิดรับบริจาคแล้ววันนี้ — 31 สิงหาคม ศกนี้ ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า ชั้น 1 และ หน้าสำนักงานซีคอนสแควร์ ชั้น5 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-721-8888 ต่อ300 หรือwww.seaconsquare.com/www.twitter.com/seaconsquare/www.facebook.com/SeaconSquareFanPage สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) 02-721-8888 ต่อ 313-314 คุณเพ็ญศิริ (กิ๊ก), คุณอาภาพร (อิ๋ง)