ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 4, 2011 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย เชิญส่งโครงการด้านการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเข้าประกวดในโครงการ “ICT EXCELLENCE AWARDS 2011”เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม — 31 ตุลาคม 2554 TMA ร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ เขตอุตสาหกรรมซอฟแวร์ประเทศไทยและวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการ THAILAND ICT MANAGEMENT FORUM & THAILAND EXCELLENCE AWRDS ขึ้นเพื่อให้การยกย่องและสนับสนุนองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารและเพื่อยกระดับมาตรฐานการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศขององค์กรในประเทศไทย โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะให้เป็นโครงการต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดการพัฒนาการบริหารจัดการโดยการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาให้อย่างเป็นระบบต่อไป ทั้งนี้ผู้บริหารและองค์กรที่ได้รับรางวัลในแต่ละประเภทจะต้องผ่านการคัดสรรโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากองค์กรชั้นนำระดับประเทศ และเป็นที่ยอมรับต่อสาธารณชนทั่วไป โดยมีรายละเอียดประเภทรางวัลดังต่อไปนี้ 1. โครงการพัฒนากระบวนการหลักภายใน (Core Process Improvement Projects) 2. โครงการขับเคลื่อนธุรกิจ ( Business Enable projects) 3. โครงการจัดการความรู้ ( Knowledge Management Projects) 4. โครงการนวัตกรรม (Innovation Projects) 5. โครงการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software Adoption Projects) 6. โครงการเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (ICT for Sustainable Development Projects) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2319- 7677 ติดต่อคุณหัสทยา ต่อ 146 หรือคุณสุรัตน์ ต่อ 249 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.tma.or.th