Train Rally Charity Concert ตอน Chill in Train

ข่าวบันเทิง Thursday August 4, 2011 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--thaiticketmajor มูลนิธิบ้านสีขาว และการรถไฟแห่งประเทศไทย ร่วมกันจัดโครงการ Train Rally CharityConcert Chill in Train เป็นการเดินทางบนรถไฟในบรรยากาศสุด Chill พร้อม Mini Concert ในรถไฟเป็นครั้งแรกของโลก โดยเดินทางร่วมกับ ศิลปินสุด Cool ชื่อดังที่จะนำพาผู้ร่วมเดินทาง ไปยังจุดหมายปลายทางอย่างสุดหรรษา โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่การรถไฟแห่งประเทศไทย กนะตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในประเทศไทยด้วยการเดินทางโดยรถไฟเพิ่มมากขึ้น ปรับทัศนคติที่ดีแก่ผู้ใช้การรถไฟ สนับสนุนงานด้านสาธารณกุศลตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิบ้านสีขาวอีกทั้งยังสนับสนุนสวัสดิการของพนักงานการรถไฟ บนรถไฟในบรรยากาศสบายๆ ขณะเดินทางร่วมไปกับศิลปินชื่อดังที่ชื่นชอบจากสถานีรถไฟหัวลำโพงสู่จุดหมายปลายทาง ณ Central Festival Pattaya Beach นอกจากจะได้ชมดนตรีแล้วจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินอย่างเป็นกันเอง (Meet and Greet) โดยที่ศิลปินจะสลับสับเปลี่ยนกันไป ร้องเพลงในแต่ละโบกี้ เพื่อสร้างความสนุกสนานและความบันเทิงให้แก่แฟนเพลง อีกทั้งในระหว่างที่ศิลปินพักผ่อนแฟนเพลงจะได้เห็นทุกอิริยาบถของศิลปินผ่านจอทีวีบนรถไฟแบบ Reality ตลอดเวลา นอกจากในส่วนของบนรถไฟแล้ว ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มบนรถไฟ มีโบกี้จาด Sponsor ผู้สนับสนุนคอยบริการขายอาหารและเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง อีกด้วย เมื่อไปถึงยังจุดหมายปลายทางแฟนเพลงจะได้พบกับ Concert เต็มรูปแบบจากศิลปินทั้งหมดที่ร่วมเดินทางในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย เหล่าศิลปินทั้ง 4 ที่มาร่วมสร้างความชิลด์ให้กับ ทุกคนพร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ - สิงโต นำโชค - เบ็น ชลาทิศ - สแตมป์ - บี Cressendo - โจ-ก้อง (แขกรับเชิญพิเศษ) คุณจะได้พบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ณ ลาน Sunken Central Festival Pattaya Beach วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2554 เวลา 18.30 น.