ไปรษณีย์ไทย จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามการสนับสนุนอย่างเป็นทางการ “งานแสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ. 2556”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 4, 2011 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เวิรฟ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพงานแสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ. 2556 (THAILAND 2013) ระหว่างวันที่ 2 — 14 สิงหาคม 2556 (รวมทั้งสิ้น 13 วัน) ซึ่งเป็นงานนิทรรศการตราไปรษณียากรและสิ่งสะสมสำคัญ เพื่อส่งเสริมและยกระดับการสะสมตราไปรษณียากรให้เป็นไปตามมาตราฐานสากล อีกทั้งยังเป็นงานฯ ที่ได้รับความสนใจจากผู้สนใจนานาประเทศเดินทางเข้ามาประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมและชมงาน สามารถนำรายได้เข้าสู่ประเทศเป็นจำนวนมาก ปณท จึงกำหนดจัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามการสนับสนุนอย่างเป็นทางการ “งานแสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ. 2556” ระหว่างเจ้าภาพในการจัดงานฯ ได้แก่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด , สหพันธ์ตราไปรษณียากรระหว่างประเทศ (F?d?ration Internationale de Philat?lie หรือ F.I.P.) และสมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี (ส.ต.ท.) รวมทั้งภาครัฐที่ให้การสนับสนุนในการจัดงานฯ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) โดยมี นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวถึงความพร้อมในการจัดงานประโยชน์การจัดงานที่ส่งผลต่อเศรษฐกิจ และภาพรวมของประเทศไทย รวมทั้งผู้แทนจาก F.I.P กล่าวถึง ความมั่นใจ ในศักยภาพของประเทศไทย ผู้แทนจาก ส.ต.ท. กล่าวถึงความคาดหวังที่จะได้เห็นจากการจัดงาน ผู้แทนจาก สสปน. กล่าวถึง คาดการณ์การขยายตัวของ MICE อย่างก้าวกระโดดในอีกสองปีข้างหน้า และ ภาคเอกชน (บริษัท รอยัลพารากอนเอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ,บริษัท อินเตอร์แนชชั่นแนล เฮ้าส์ ออฟ แสตมป์ (สยาม) จำกัด และบริษัท เอื้อเสรี คอลเลคติ้ง จำกัด) ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับความพร้อมของสถานที่ ทิศทางการสะสมแสตมป์ในเมืองไทยและต่างประเทศ ในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2554 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ พารากอนฮอลล์ 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 14.00 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน เชิญชม VDO ความสำเร็จการจัดงานของประเทศไทย ในการเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงตราไปรษณียากรที่ผ่านมา 14.10 น. ช่วงที่ 1 เจ้าภาพกล่าวเกี่ยวกับการจัดงาน - คุณอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด - Mr. Peter McCann เจ้าหน้าที่ F.I.P. ที่ปรึกษาคณะกรรมการจัดงาน - ดร.ประกอบ จิรกิติ นายก ส.ต.ท. 14.25 น. พิธีลงนามความร่วมมือฉบับที่ ๑ ระหว่าง ปณท - ส.ต.ท. - F.I.P. 14.30 น. ช่วงที่ 2 ภาครัฐกล่าวสนับสนุนการจัดงาน - คุณอรรคพล สรสุชาติ ผู้อำนวยการ สสปน. 14.35 น. พิธีลงนามความร่วมมือฉบับที่ ๒ ระหว่าง ปณท — TCEB 14.40 น. ช่วงที่ 3 พิธีกรสัมภาษณ์ภาคเอกชนในการสนับสนุนการจัดงาน - คุณอรุณ เทง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท รอยัลพารากอนเอนเตอร์ไพรส์ จำกัด - คุณสธรรม คชพัชรินทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อินเตอร์แนชชั่นแนล เฮ้าส์ ออฟ แสตมป์ (สยาม) จำกัด - คุณวิฑูรย์ เอื้อติวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอื้อเสรี คอลเลคติ้ง จำกัด 14.45 น. มอบของที่ระลึก และถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. จบพิธีลงนาม