ดีเจเฟี๊ยต-ดีเจเต๊บ พาแช่ออนเซ็นเมืองไทย!! ลิปตา แจมปาร์ตี้เพิ่มดีกรีความสนุก

ข่าวบันเทิง Friday August 5, 2011 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย สนุกสนานและครื้นเครงกันอย่างเต็มที่สำหรับ กรีนแฟน ตอน ออฟฟิศออนเซ็น ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ให้สมาชิกชาวกรีนแฟนคลับยกก๊วน 10 แก๊งเพื่อนซี้ ไปสนุกด้วยกันรวม 40 ชีวิต เริงร่าดื่มด่ำความสดชื่นกันแบบเต็มอิ่มในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยทันทีที่ไปถึงเริ่มต้นประเดิมผ่อนคลายร่างกายจากความเหนื่อยล้ากันก่อน ด้วยกิจกรรม Baby Face หรือการทำโยคะหน้าเด็กโดยมี ครูเล็ก - ฉัตริษา ศรีสานติวงศ์ มาเผยเคล็ดลับการยกกระชับหน้าด้วยวิธีง่ายๆ อยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ เพื่อเป็นการยืดหยุ่นกล้ามเนื้อใบหน้าให้ใสเด้ง ต่อไปก็ถึงคราวผ่อนคลายร่างกายกันบ้าง ดีเจเฟี้ยตและดีเจเต๊บไม่รอช้านำทีมสมาชิกลงแพใหญ่เพื่อมุ่งหน้าสู่ Rock Valley Hot Spring and Fish Spa สปาท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดกาญจนบุรีทันที และเมื่อไปถึงก็ขอ มาร์กหน้าด้วยโคลนธรรมชาติ อัพหน้าใสก่อนใครเพื่อน พร้อมจิบ น้ำอ้อยดำ ที่มีสรรพคุณช่วยแก้ท้องผูกอีกด้วย เมื่อหน้าใสเด้งกันแล้วทั้งคู่ก็ขอเปลี่ยนชุดโชว์ซิกแพ็คโดดลงบ่อน้ำร้อนธรรมชาติที่มีอุณภูมิประมาณ 40-42 องศาทันที งานนี้ถึงจะร้อนแต่ทั้งคู่ก็สู้ตายเพราะแต่ละบ่อต่างก็มีสรรพคุณแตกต่างกันออกไป อาทิ บ่อกาแฟ , บ่อสมุนไพรไทย , บ่อยูคาลิปตัส นอกจากนี้ยังมี สปาปลา ที่สามารถให้เราลงไปแช่ให้ทั้งตัว เพื่อให้ปลามาช่วยกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวทั้งคู่เลยสนุกสนานกันยกใหญ่ ปิดท้ายค่ำคืนที่สุดพิเศษ ด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ลิปตา มาร่วมแจมสร้างสีสันทั้งร้อง ทั้งเต้นให้ทุกคนได้สนุกสนานเฮฮาเป็นการส่งท้ายเข้านอนให้หลับฝันดีกันอีกด้วย เรียกได้ว่าทริปนี้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและเติมพลังความสดชื่นให้ชีวิต กันได้อย่างเต็มที่จริงๆ ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้ติดตามกันได้ที่กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง www.greenwave.fm