จีเอ็นซี ชวนร่วมปฏิบัติการล้างพิษเพื่อสุขภาพ ฟรี !

ข่าวทั่วไป Thursday November 15, 2007 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น
จีเอ็นซี ประเทศไทย (GNC Thailand) ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันดับ 1 จากอเมริกา ชวนสมาชิกจีเอ็นซี และผู้ที่สนใจทั่วไป ร่วมฟังสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “Holistic Detoxification” เพื่อขจัดสารพิษ และปรับสมดุลร่างกายกับกิจกรรมการล้างพิษเพื่อสุขภาพต่าง ๆ อีกมากมาย ฟรี! อาทิ การตรวจหาปัจจัยเสี่ยงของการสะสมพิษด้วยการตรวจสอบสมรรถภาพร่างกาย ตรวจหาสารอนุมูลอิสระพร้อมฟังคำแนะนำการเลือกรับประทานอาหาร และขจัดสารพิษโดยแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ ยังสามารถเลือกใช้บริการฝึกท่าโยคะเพื่อขจัดสารพิษ หรือการทดลองใช้บ่อวารีบำบัดเพื่อการขจัดสารพิษในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2550 ที่ศูนย์สุขภาพ TRIA โรงพยาบาลปิยะเวทอีกด้วย
สำหรับ ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ GNC Health Line 0-2642-6060 ต่อ 1814 หรือ 1821.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th
คุณประภาส จรสรัมย์
คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์
คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ SSUP Group
คุณภัทรวี ตรีสิทธิชัย โทรศัพท์ 02-642-6060 ต่อ 1821

แท็ก thailand   อเมริกา