ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(8 สิงหาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday August 8, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2554 08.30 น. หลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย ร่วมกับ ตลท.และ บริษัท ฮั่วเซ่งเฮง ร่วมงานวันเปิดขายหลักทรัพย์วัน แรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. บล.ทิสโก้ จัดบรรยายในหัวข้อ "เจาะหุ้นเด่น ด้วย Technical Analysis" ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. แอล แอนด์ เอช พร็อพเพอร์ตี้ จัดพิธีลงนามครั้งแรก ของ “แอล แอนด์ เฮช พรอพเพอร์ตี้ และ เดอะมอล กรุ๊ป” ณ โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท 13.00 น. ธนาคารกรุงไทย จัดพิธีลงนามความร่วมมือ "โครงการปลูก ต้นกล้าความดี" ณ ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ นานา เหนือ 13.30 น. เนคเทค ร่วมกับ เทศบาลเมืองแสนสุข จัดพิธีเปิด “เครื่องควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบใช้คลื่นวิทยุและชุด แจ้งเหตุฉุกเฉินชุมชน” ณ เทศบาลเมืองแสนสุข 14.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดพิธีเปิดศูนย์ธุรกิจไทย-จีน ธนาคารกสิกรไทย ณ อาคารจามจุรีสแควร์