ผู้บริหารเทศบาล-อบต.ลำพูนร่วมใจลดใช้พลังงาน “เลคิเซ่”จัดเต็มพร้อมโชว์นวัตกรรมล่าสุดตลอดงาน

ข่าวทั่วไป Monday August 8, 2011 08:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆนี้ บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟและผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเลคิเซ่ (LeKise) โดยนายดำรงศักดิ์ เชื่องยาง ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจ และนายนพดล เจริญวิริยะธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด พร้อมทีมงานร่วมกันให้การต้อนรับ....ผู้บริหารเทศบาล-อบต.ลำพูน....กว่า 50 ชีวิตที่ให้เกียรติร่วมงานสัมมนาในโครงการ.....เลคิเซ่ลดใช้พลังงาน ประสานช่วยเหลือสังคม รุ่นที่ 5 ....ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนารับรู้ถึงสถานการณ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมในประเทศ พร้อมเรียนรู้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานและการประหยัดพลังงานในรูปแบบต่างๆ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้านการประหยัดพลังงาน ร่วมทั้งขั้นตอนง่ายในการประหยัดพลังงานซึ่งผู้เข้าร่วมงานสัมมนาสามารถนำข้อมูลที่ได้รับจากการสัมมนาไปปรับใช้ภายในองค์กรของตนเองได้ทันที การจัดสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องสัมมนา การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เขื่อนภูมิพล จ.ตาก นายดำรงศักดิ์ เชื่องยาง ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด กล่าวว่า สถานการณ์พลังงานในประเทศน่าเป็นห่วง แต่ก็สามารถแก้ไขได้หากคนในประเทศเข้าใจและเรียนรู้การใช้พลังงานอย่างมีคุณค่า รู้วิธีการง่าย ๆ ในการประหยัดพลังงานและลงมือปฏิบัติอย่างจริงจัง และในฐานะที่เลคิเซ่คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟและผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้ารายใหญ่ของประเทศ ซึ่งตระหนักถึงความสำคัญของการประหยัดพลังงาน เราจึงจัดกิจกรรมเพื่อให้เกิดการณรงค์การใช้พลังงานอย่างมีคุณค่าอย่างต่อเนื่อง การที่เทศบาล-อบต.ลำพูนให้เกียรติร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ถือเป็นเจตนารมย์ที่ดีร่วมกันในการรณรงค์การใช้พลังงานอย่างมีคุณค่า และสำหรับองค์กรต่างๆ ที่สนใจการสัมมนานี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.034-419299 ติดต่อฝ่ายการตลาดทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในเวลาทำการ สำหรับสื่อมวลชนต้องการรายละเอียด…..ข่าว....เพิ่มเติม จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด โทร.02-195-3233 หรืออีเมลล์ inacnews@gmail.com ?