เชิญร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานสัมมนา “Thailand Competitiveness Conference 2011”

ข่าวทั่วไป Monday August 8, 2011 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--หอการค้าไทย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) และสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) กำหนดจัดแถลงข่าวการจัดงานสัมมนา “Thailand Competitiveness Conference 2011” ขึ้น ในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2554 เวลา 14.30 — 16.00 น. ณ ห้องสมเด็จเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ดังนี้ 1. นายดุสิต นนทะนาคร ประธานกรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย 2. คุณเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธาน TMA 3. ดร.บัณฑิต นิจถาวร กรรมการผู้อำนวยการ IOD 4. คุณวรรณวีรา รัชฎาวงศ์ กรรมการบริหาร TMA กำหนดการ 14.30 — 15.00 สื่อมวลชนลงทะเบียน รับของที่ระลึกและรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 15.00 — 15.05 พิธีกรกล่าวต้อนรับ และคณะกรรมการขึ้นบนเวที 15.05 — 15.45 เรียนเชิญ คุณดุสิต นนทะนาคร ประธานกรรมการ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย - ความสำคัญของการจัดอันดับขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ คุณเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธาน TMA - บทบาทของ TMA กับ IMD ในการจัดอันดับขีดความสามรถในการแข่งขันของประเทศ - ภาพรวมโครงการ Thailand Competitiveness Enhancement Program - ผลการจัดอันดับขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศไทยโดย IMD ดร.บัณฑิต นิจถาวร กรรมการผู้อำนวยการ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย - บทบาทของ IOD กับการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศไทย คุณวรรณวีรา รัชฎาวงศ์ กรรมการบริหาร TMA - รายละเอียดงาน Thailand Competitiveness Conference 2011 15.45 — 16.00 Q&A Session 16.00 — 16.10 Photo Session: เชิญผู้บริหาร ขึ้นถ่ายภาพบนเวทีร่วมกัน 16.15 — 16.20 พิธีกรกล่าวขอบคุณผู้บริหารที่ร่วมถ่ายภาพบนเวที 16.00 +++ พิธีกรกล่าวขอบคุณผู้บริหาร สื่อมวลชน และกล่าวสรุปงาน เชิญสื่อมวลชนตามอัธยาศัย พร้อม Q&A ด้านล่างเวที ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร.02-622-187-67-76 ต่อ 401-407
แท็ก หอการค้า   thailand   E 20