บลจ.กรุงศรี จัดงานแถลงข่าว "ทิศทางและแผนการดำเนินงานครึ่งหลังปี 2554 และมุมมองด้านเศรษฐกิจและการลงทุน"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 8, 2011 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--บลจ.กรุงศรี บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด (หรือ "กรุงศรีแอสเซท") เชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทิศทางและแผนการดำเนินงานครึ่งหลังปี 2554 และมุมมองด้านเศรษฐกิจและการลงทุน" ในวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2554 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ access PL@CE ชั้น 2 อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ รายละเอียด ดังนี้ 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียนพร้อมรับประทานอาหารว่าง 13.30 - 14.30 น. พบปะและสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหาร - คุณฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารทิศทางและแผนการดำเนินงานครึ่งปีหลัง 2554 ผลการดำเนินงานของกองทุนภายใต้การบริหารในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา - คุณประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน มุมมองภาพรวมทางด้านเศรษฐกิจ ทิศทางและแนวโน้มและการลงทุนช่วงครึ่งหลังปี 2554 14.30 - 15. 00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ วัลลภา กรีธาธร ฝ่ายสื่อสารองค์กร บลจ.กรุงศรี โทร. 0-2305-2504
แท็ก access