‘We Love Mom @CentralPlaza Rama 3’

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 9, 2011 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เชิญร่วมลงนามและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ พร้อมกับประชาชนทั่วประเทศ ชมการแสดงความสามารถด้านดนตรีอาทิ เปียนโน ไวโอลิน โดยนักเรียน จากโรงเรียนดนตรีสยามกลการ พระราม3 และโรงเรียนป๊อปปูล่ามิวสิค ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ร่วมกับ สถานีตำรวจนครบาลบางโพงพาง, โรงเรียนดนตรีสยามกลการพระราม 3, Pinn Shop, O Organic Gro และ Babies Genius เชิญร่วมกิจกรรมวันแม่ ในงาน “We Love mom” ชมการแสดงความสามารถด้านดนตรี อาทิ เปียโน ไวโอลิน และการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ โดยนักเรียนจากโรงเรียนดนตรีสยามกลการ และโรงเรียนป๊อปปูล่ามิวสิค ร่วมกิจกรรม WorkShop ถักตุ๊กตาหนูดี สุดน่ารัก ฟรี! จาก Pinn Shop พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อช้อปครบทุก 1,000 บาท พร้อมแลกรับของขวัญสุดพิเศษ ต้นมะลิ และอาหารพืชธรรมชาติ O Organic Gro เพื่อมอบให้คุณแม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ตั้งแต่วันที่ 10 — 14 สิงหาคม ศกนี้ และร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ พร้อมกับประชาชนทั่วประเทศ ในวันที่12 สิงหาคม เวลา 19.00 — 21.00 ณ ลานโปรโมชั่นด้านหน้าศูนย์การค้า - พบกับกิจกรรม Garden in the city ครั้งที่ 3 เลือกชมและซื้อไม้ดอกไม้ประดับ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งสวน จากเกษตรกรผู้ผลิตโดยตรง 5 — 10 ส.ค. 54 - พิเศษ ! ซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้า ครบ 1,000 บาท ร่วมกิจกรรม Workshop ถักตุ๊กตาหนูดี สุดน่ารัก ด้วยเครื่องถักนิตติ้ง ที่ PINN SHOP ฟรี! ทำง่าย เสร็จไว ภายใน 30 นาที จำนวนจำกัด (วันละ 30 ท่าน) พร้อมรับคูปองส่วนลด 20% สำหรับซื้อสินค้าที่ PINN SHOP - พิเศษ! ลุ้นรับบัตรเรียนฟรี 1 ชั่วโมง จำนวน 10 ใบ จาก Babies Genius สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: ชินาภา ประวัง (ตุ๊กติ๊ก) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 02-667-5555 ต่อ 4112 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: prchinapa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th / presscenter