บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ มอบดับเบิ้ลน้ำมันโดนใจ “เติม 1 ถัง ฟรี 1 ถัง”

ข่าวทั่วไป Friday November 16, 2007 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ธ.ไทยพาณิชย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ ชีวิตดับเบิ้ล ประเดิมโปรโมชั่นแรก โดนใจสุดๆ กับ “เติม 1 ถัง ฟรี 1 ถัง” โดยร่วมกับบริษัทเชฟรอน (ไทย) จำกัด สู้พิษน้ำมันแพง มอบดับเบิ้ลสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ครั้งแรกในเมืองไทย สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แพลทินัม ทุกวันพุธจนถึง 26 ธันวาคมศกนี้ เปิดตัววันแรก ณ ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาประชานุกูล คาดว่าแคมเปญชีวิตดับเบิ้ล จะสามารถเพิ่มยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แพลทินัมโตขึ้น 15% -20% ตอกย้ำผู้นำด้านสิทธิประโยชน์คูณสอง
มาริสา ธเนศวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หลังจากประสพความสำเร็จกับโปรแกรมดับเบิ้ลพ้อยท์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ ชีวิตดับเบิ้ล (SCB Double Point Double Bonus Double Happiness) สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แพลทินัม เทงบ 50 ล้านบาท ตั้งแต่บัดนี้จนถึงมีนาคมปี 2008 ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการมอบสิทธิประโยชน์คูณสอง ให้ผู้ถือบัตร ประเดิมด้วยโปรโมชั่นโดนใจ แรงสุดในรอบปี “เติม 1 ถัง ฟรี 1 ถัง” จัดทุกวันพุธ จำนวน 100 ราย/ สาขา ที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการ จนถึงวันที่ 26 ธันวาคมศกนี้ รวมทั้งสิ้น 1,100 ราย ตลอดโปรโมชั่น ให้ลูกค้ามีความสุข อย่างน้อยลดภาระน้ำมันแพงกับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ แพลทินัม และรับคูปองพิเศษมูลค่าเท่าจำนวนที่ชำระเงิน สูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท เพื่อใช้เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ฟรีในครั้งต่อไปได้ที่ปั๊มคาลเท็กซ์ทุกสาขา โดยคาดว่าแคมเปญชีวิตดับเบิ้ล จะสามารถเพิ่มยอดการใช้จ่ายของลูกค้าบัตรฯ เติบโต 15%-20% โดยปัจจุบันนี้ฐานสมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แพลทินัม มีส่วนแบ่งการตลาดสูงเป็นอันดับหนึ่งทั้งจำนวนซึ่งมี 15% ของฐานบัตรแพลทินัมทั้งหมดในประเทศ และทางด้านการใช้จ่ายคิดเป็น 40% ของส่วนแบ่งการตลาดในด้านการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ จำนวนฐานผู้ถือบัตรแพลทินัมคาดว่าสิ้นปีนี้จะเติบโตถึง 180,000 รายตามเป้า สำหรับปี 2008 จำนวนผู้ถือบัตรคาดว่าจะเติบโต 7%-8% ส่วนการใช้จ่ายผ่านบัตรเติบโต 13% -15%”
อนึ่ง แคมเปญ “เติม 1 ถัง ฟรี 1 ถัง” สูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท จะมอบสิทธิประโยชน์ทุกวันพุธ จนถึงวันพุธ 26 ธ.ค. ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จำนวน 100 ราย/ สาขา ที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCB Easy Call Center 0-2777-7777
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร.0-2434-8300 สุจินดา , แสงนภา , ชินนารี