NEC จัดกิจกรรมตามโครงการ “Make A Difference Day 2007”

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 16, 2007 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น
เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา บริษัท เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเกียรติจาก คุณ สุรินทร์ เสถียรมาศ รองอธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เป็นประธานรับมอบเครื่องคอมพิวเตอร์จาก Mr. Fumiaki Yamada ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 2 ชุด พร้อมทั้งจัดการเรียนการสอนคอมพิวเตอร์แก่เด็กและเยาวชน ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กแเยาวชน ชายบ้านกรุณา (บางปลา) เป็นเวลา 2 วัน เพื่อให้เยาวชนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ประโยชน์ต่อไปในอนาคต โดยมีเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มีจำนวน 40 คน คัดเลือกเด็กและเยาวชนที่มีความประพฤติดี และมีความรู้พื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์
นอกจากนั้น บริษัท เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบอุปกรณ์กีฬาพร้อมขนมขบเคี้ยวจำนวนหนึ่งแก่เด็กและเยาวชนศูนย์แรกรับเด็กและเยาวชนชายบ้านเมตตา กรุงเทพฯ
และนี่เป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการ Make a Different Day ที่ทางบริษัท ได้จัดขึ้นทุกๆปี และเราจะยังจัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกๆปี เพื่อให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมของเราต่อไป
ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสืบค้นได้จากเว็บไซต์ http://www.nec.co.th