“เพชรยูบิลลี่” แนะนำเครื่องประดับเพชร "ฟลอรัล เอ็กซ์เซลเล็นซ์” ที่สุดแห่งของขวัญอันเลอค่าในโอกาสวันแม่ ความพิเศษที่รังสรรค์เพื่อผู้หญิงคนสำคัญ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 9, 2011 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เวิรฟ นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILEE (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย นางสาววิจิตรา รัตนากร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดบัตรเครดิต บริษัท กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากขวา)ร่วมเปิดตัวสุดยอดเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับวันแม่ “ฟลอรัล เอ็กซ์เซลเล็นซ์- Floral Excellence” ของขวัญชิ้นพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณความรักที่ยิ่งใหญ่ของคุณแม่ที่คุณรัก โดยมีเหล่าดาราเซเลบริตี้ชั้นนำ เจตริน วรรธนะสิน เก็จมณี วรรธนะสิน ปวริศา เพ็ญชาติ และปัญญ์ชลี เพ็ญชาติ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวประทับใจกับความรักของคำว่า “แม่” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เวิรฟ: อมรเทพ อักษร (ตื้น) โทร.02-204-8509 เบญจพร บรรเจิดกิจ (เบญ) โทร.02-204-8551