ภาพข่าวสยาม เคมปินสกี้ต้อนรับศิลปินเกิร์ลแบนด์เกาหลี “4 Minute”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 10, 2011 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--DC Consultants and Marketing โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นำโดยมร. ซิมอน ซักเคิลมันน์ ผู้จัดการโรงแรม ให้การต้อนรับ 5 นักร้องสาว จีฮยอน กายูน จียูน ฮยอนอา และ โซฮยอน จากวง “4 Minute” เกิร์ลแบนด์ชื่อดังจากเกาหลี ระหว่างการเยือนประเทศไทยเมื่อเร็วๆนี้ ข้อมูลสำหรับกองบรรณาธิการ "โรงแรมสยาม เคมปินสกี้" เป็นโรงแรมในรูปแบบรีสอร์ทหรูในใจกลางเมืองติดกับวังสระปทุม ภายใต้เครือโรงแรม “เคมปินสกี้” ที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป มีห้องพักสวีทกว่า 303 ห้อง ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นสวนที่รายล้อมด้วยน้ำ อีกทั้งมีห้องพัก 22 ห้อง เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำที่อยู่ในบริเวณสวนโดยตรง พร้อมห้องบอลรูมไร้เสาขวางกั้นขนาด 900 ตารางเมตร รองรับการจัดงานมากที่สุด 1,200 คน นอกจากโรงแรมยังมีเรสซิเดนส์รองรับลูกค้าพำนักระยะยาวอีก 98 ห้อง สยาม เคมปินสกี้ ถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะของไทยอันสวยงามอ่อนช้อย โดยได้รวบรวมงานศิลปะกว่า 4,000 ชิ้นมาจัดแสดง รวมถึงภาพวาดต้นฉบับกว่า 200 ภาพและงานประติมากรรมจากจากศิลปินไทยที่รังสรรค์เพื่อโรงแรมสยาม เคมปินสกีโดยเฉพาะ ชื่อของเคมปินสกี้นั้นคือความภาคภูมิใจที่ได้จากการการเติบโตและการขยายตัวของโรงแรมในหลายๆประเทศทั่วโลก และจากที่ได้ชื่อว่าเป็นกลุ่มโรงแรมหรูหราที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป จึงทำให้เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำ ให้แก่แขกผ่านแรงบันดาลใจด้านการบริการแบบยุโรป เราเชื่อว่าเราควรมีชีวิตอยู่อย่างมีสไตล์ ในแต่ละปี จำนวนแขกที่เข้าพักในโรงแรมของเคมปินสกี้มีจำนวนเพิ่มขึ้นเนื่องจากเคมปินสกี้ได้ขยายโรงแรมสู่จุดหมายปลายทางใหม่ๆที่น่าตื่นเต้น อาทิ ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชีย และในขณะที่จำนวนโรงแรมที่เพิ่มมากขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความสำเร็จของแบรนด์เคมปินสกี้ โรงแรมแต่ละแห่งของเคมปินสกี้นั้นก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยความพิเศษเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะหาใครเหมือน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองห้องพักได้ที่ www.kempinski.com/press ? www.gha.com ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สิพิม สุกัณศีล Senior Public Relations Manager โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 991/1 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10300 โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009 Email: sipim.sugunnasil@kempinski.com