ทีเจ มีเดีย จับพฤติกรรมผู้บริโภคไทย ส่งสินค้าคาราโอเกะครบไลน์เจาะตลาด

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2011 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--newsperfect ทีเจ มีเดีย ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องเล่นคาราโอเกะ ก้าวอีกขั้น เพิ่มไลน์สินค้าคาราโอเกะครบวงจร อาทิ แอมป์ ลำโพง ไมโครโฟน ระบบไฟคาราโอเกะ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคชาวไทย นายช้าง ยัง วุน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีเจ มีเดีย ( ประเทศไทย ) จำกัด เปิดเผยว่า พฤติกรรมโดยรวมของคนไทยมีนิสัยรักความบันเทิง ชอบร้องเพลงเพื่อสร้างความสนุกสนาน จะสังเกตได้จากงานเลี้ยงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงขนาดใหญ่ หรือขนาดเล็กภายในครอบครัวก็ตาม การร้องเพลงจะเป็นส่วนหนึ่งของงานเสมอ และในกลุ่มลูกค้าที่พอจะมีกำลังซื้อจะสร้างห้องขึ้นมาเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ อาทิ ห้องโฮมเธียเตอร์ หรือห้องคาราโอเกะส่วนตัว ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทีเจ มีเดีย เล็งเห็นถึงพฤติกรรมผู้บริโภคและโอกาสทางการตลาดจึงเพิ่มไลน์สินค้าคาราโอเกะให้ครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และคาดว่าการเพิ่มไลน์สินค้าให้มากขึ้นจะช่วยให้ยอดขายเมื่อสิ้นปีเติบโตกว่า 50% “ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร ทีเจ มีเดีย จึงได้เพิ่มไลน์สินค้าที่เกี่ยวข้องกับเครื่องเล่นคาราโอเกะเข้ามา เรียกได้ว่ามาที่ ทีเจ มีเดีย ที่เดียวได้ครบทุกอย่างเลยก็ว่าได้ นอกจากเครื่องเล่นคาราโอเกะแบบฮาร์ดดิกส์ ที่ไม่ต้องหาแผ่นซีดี หรือดีวีดี คาราโอเกะ ให้เสียเวลา ก็มีเพลงให้เลือกร้องกว่า 15,875 เพลง ทั้งเพลงไทย จีน สากล เกาหลี จาก 8 ค่ายเพลงดัง อาทิ แกรมมี่ อาร์เอส รถไฟดนตรี เป็นต้น ก็ได้เพิ่มสินค้าในส่วนของแอมป์ขยายเสียงที่มีให้เลือกใช้งานถึง 4 รุ่น ลำโพงคุณภาพสูง ไมโครโฟน สำหรับการร้องคาราโอเกะโดยเฉพาะ รีโมทขนาดใหญ่เพื่อความสะดวกในการค้นหาเพลง และอุปกรณ์เคาะจังหวะ มาราคัส และแทมเบอลีนแบบต่างๆ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มในส่วนสินค้าประเภทแสง อาทิ ไฟเลเซอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามเสียงดนตรี และไฟลูกบอล เพื่อสร้างสีสันในการร้องคารา โอเกะให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ดังสโลแกนของบริษัท ที่ว่า ยกร้านคาราโอเกะมาไว้ที่บ้านคุณ ” นายช้าง กล่าว สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2956-5276 E-mail : pr@newsperfect.co.th
แท็ก ลำโพง   ช้าง