ภาพข่าวPARROT เปิดตัวลำโพงสเตอริโอไร้สายระดับไฮเอนด์ “ZIKMU Parrot by Starck” ดีไซน์สไตล์มินิมอลลิสม์

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2011 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--อะเบ้าท์ พีอาร์ PARROT เปิดตัวลำโพงสเตอริโอไร้สายระดับไฮเอนด์ “ZIKMU Parrot by Starck” ดีไซน์สไตล์มินิมอลลิสม์ โดยนักออกแบบชื่อดัง “ฟิลิปป์ สตาร์ก” เดชวิทย์ กุลยดุลย์ (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ว. เกียรติ กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวชุดลำโพง สเตอริโอไร้สายระดับไฮเอนด์แบรนด์ ZIKMU Parrot by Starck (ซิกมู แพรอท บาย สตาร์ก) หนึ่งในผลงา?น ดีไซน์โดยนักออกแบบชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส “ฟิลิปป์ สตาร์ก” การผสมผสานเทคโนโลยีเชื่อมต่อระดับสูงและการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ “MINIMALIST” ตอบโจทย์ครบทั้งด้านการออกแบบและคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม โดยมี ปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข, อิศเรศ จิราธิวัฒน์, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ธวัชชัย จึงสงวนพรสุข, กมลทิพย์ กุลยดุลย์ และ ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ ร่วมงานด้วย ณ ร้าน iStudio ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้