มิสซิสฟลาวเวอร์เปิดตัวช็อกโกแลตมะลิรับวันแม่ “Jasmine Chocolate…sweet love for mom”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2011 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ผสานดอกมะลิออร์แกนิคบริสุทธิ์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ หอมหวานลงตัว มาพร้อมแพ็คเกจผ้าไหมสวยหรู ที่ทำขึ้นเฉพาะเฉลิมฉลองวันแม่ และผลิตจำนวนจำกัดแค่ 1,200 ชุด มีจำหน่ายถึงวันที่ 12 สิงหาคม ศกนี้ เท่านั้น นายธารัส สุทธิคำ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มิสซิสฟลาวเวอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายช็อกโกแลตโฮมเมดระดับพรีเมี่ยมของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ มิสซิส ฟลาวเวอร์ (Mrs.Flowers) ซึ่งมีชื่อเสียงมากว่า 30 ปี เปิดเผยว่า บริษัทได้เตรียมนำเสนอของขวัญสุดพิเศษเนื่องในโอกาสวันแม่ โดยได้คิดค้นช็อกโกแลตสูตรพิเศษ ภายใต้ชื่อ “Jasmine Chocolate…sweet love for mom” เป็นครั้งแรก โดยช็อกโกแลตดังกล่าว จะมีส่วนผสมของมะลิ ที่ใช้ดอกมะลิออร์แกนิค จากประเทศศรีลังกา ซึ่งเป็นวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ผสมผสานกับสูตรช็อกโกแลตเฉพาะของร้าน ทำให้มีความหอม หวาน บริสุทธิ์ นอกจากนี้ในส่วนของแพ็คเกจจิ้งจะใช้ผ้าไหมที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่โดยเน้นความเรียบหรูคลาสสิค เหมาะกับคุณแม่ซึ่งเป็นที่รักของทุกคน โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 สิงหาคม ศกนี้ เพียง 1,200 ชุดเท่านั้น นอกจากนี้ นายธารัส ยังได้กล่าวถึงกลุยทธ์ทางการตลาดในครึ่งปีหลังว่า ยังคงเน้นที่ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ที่จะมีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ รสชาติใหม่ๆ เพื่อรองรับเทศกาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งการสร้างฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นตลาดผู้บริโภคในประเทศ และตลาดนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยในส่วนของราคาและขนาดจะมีการปรับราคาให้หลากหลาย เพื่อสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานได้มากขึ้น รวมไปถึงการขยายจุดขายที่เป็นคีออสตามห้างสรรพสินค้า ให้กระจายไปยังทำเลต่างๆ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น “เราเชื่อว่าช็อกโกแลตยังคงเป็นขนมที่มีความคลาสสิกและเหมาะสมกับทุกเทศกาล ยิ่งมีการพัฒนาให้เหมาะสมกับเป้าหมายที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง เชื่อมั่นว่าจะช่วยเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายและน่าสนใจสำหรับผู้บริโภคมากขึ้น อย่างเช่นวันแม่ ที่เรานำมะลิที่เป็นสัญลักษณ์ของวันแม่มารวมกับช็อกโกแลตที่เป็นของขวัญที่นิยมอย่างหนึ่ง เพื่อเพิ่มทางเลือก และเป็นการขยายฐานให้คนได้มีประสบการณ์กับช็อกโกแลตที่มากกว่าวันวาเลนไทน์เท่านั้น โดยในปีนี้ตั้งเป้ายอดขายเติบโตขึ้นอีกประมาณ 15-20% จากปัจจัยทางเศรษฐกิจที่เชื่อว่าจะดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา พร้อมกับในช่วงปลายปีที่เป็นเทศกาล Greeting Season ที่สินค้าน่าจะเป็นที่ต้องการของตลาด รวมถึงจะมีกิจกรรมทางการตลาดเพิ่มมากขึ้นในปีนี้ คาดว่าจะทำให้ยอดขายของเราเป็นไปตามเป้าหมายได้” นายธารัส กล่าว อนึ่ง มิสซิสฟลาวเวอร์ (Mrs.Flowers) ถือเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดช็อกโกแลตโฮมเมดระดับพรีเมี่ยมของประเทศไทยที่เปิดดำเนินกิจการมากว่า 30 ปี โดยได้มีการพัฒนารสชาติของช็อกโกแลตให้มีความหลากหลายมากกว่า 30 รส ทั้งนี้ ปัจจุบันได้เปิดสาขาในประเทศ จำนวน 5 สาขา ได้แก่ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พัทยา และชั้นจี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต รวมทั้งกำลังจะเปิดร้านเพื่อต้อนรับการเติบโตของนักท่องเที่ยวทั้งที่ พัทยา และภูเก็ตอีก 4-5 สาขา ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2915 0699 สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ณัฐยา สุขทอง, บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 9677713-4 E-mail: nim_mandm@yahoo.com