ภาพข่าวมิสเตอร์ โดนัท สร้างสรรค์กิจกรรม “แบ่งปันรอยยิ้ม เสริมสร้างความรู้ สู่แหล่งชุมชน 5 โรงเรียน 5 ภูมิภาค”

ข่าวทั่วไป Monday August 15, 2011 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป เมื่อเร็วๆนี้ คุณกันตภณ ศรีสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป มิสเตอร์ โดนัท พร้อมผู้บริหารทีมงาน และสมาชิกมิสโด คลับ 2011 ร่วมกันจัดกิจกรรม “แบ่งปันรอยยิ้ม เสริมสร้างความรู้ สู่แหล่งชุมชม 5 โรงเรียน 5 ภูมิภาค” ณ โรงเรียนบ้านหนองซ่อนผึ้งผดุงวิทย์ จ.กาญจนบุรี โรงเรียนแรกของโครงการ โดยได้รับการต้อนรับจาก อาจารย์สุภัทรา ปิ่นปฐม ผู้อำนวยการโรงเรียน ในโอกาสนี้ได้มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา พร้อมทั้งปรับปรุงโรงอาหาร และเลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้องๆ ทั้งหมดรวมมูลค่ากว่า 360,000 บาท กิจกรรมดังกล่าวนี้มุ่งหวังที่จะพัฒนาคุณภาพการชีวิตและการศึกษาของเยวชนให้ดียิ่งขึ้น ตลอด 33 ปีที่ผ่านมา มิสเตอร์ โดนัท พร้อมที่จะยึดมั่นการสร้างสรรค์ความสุข และโดนัทแสนอร่อย และยังคงมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมตอบแทนสังคม ด้วยการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เช่นนี้ต่อไป ภายใต้สโลแกน “ความสุขใหม่ใหม่ มีได้เสมอ” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่0-2635-7926 หรือ Twitter, Facebook , Hi5 และ www.misterdonut.co.th สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ รัชนี จันทร์ทรงกรด , ชมพูนุท หามนตรี โทรศัพท์ 0-2635-7930 ext. 669, 670 อีเมล์ rachaneech@crg.co.th, chompunutha@crg.co.th บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)