ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(16 สิงหาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday August 16, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2554 09.00 น. ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความรู้และเผย แพร่ข้อมูลเกี่ยวกับการขยายช่องทางการค้าใน อุตสาหกรรมสปา กลุ่มที่ 2 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา Thai - Taiwan Economic Forum 2011 ภายใต้ (The 22nd Joint Economic Cooperation Meeting between FTI and CIECA ณ โรงแรมบางกอกพลาซ่า แอทธินี 10.30 น. สกพ. จัดงานเสวนา “งานสร้างความรู้ด้วยระบบ ERC e-Learning” ณ อาคารจัตุรัสจามจุรี 10.30 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) จัดงานแถลงข่าว การจัดงานประชุม 14th Asean Federation of Plastic Industries (AFPI) ณ ห้องประชุม ส.อ.ท. 14.30 น. สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานแถลง ข่าว การกำหนดท่าทีของสทท.ต่อนโยบายรัฐบาลใหม่ ณ การ ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 17.30 น. กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดงานทอล์คโชว์โต้วาที "รักแล้ว รอหน่อยนะลูก" ณ เมเจอร์ ฮอลลีวูด รามคำแหง