ภาพข่าว“คิวรอน จัดเวิร์คช็อป ท้าสาวมั่นบอกลาปัญหาผิวหน้าด้วยตนเอง”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 16, 2011 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่นจำกัด คิวรอน สกิน อินโนเวชั่น ผู้นำนวัตกรรมการดูแลผิวหน้าด้วยตัวเอง นำโดยคุณปาริชาต สุกร์ณี ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท คิวรอน คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด พร้อมด้วย ภญ.วัชราภรณ์ ตั้งประดิษฐ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปการนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ คิวรอน สกิน อินโนเวชั่น (Kuron Skin Innovation) ให้กับผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อบอกลาปัญหาผิวหน้าทั้ง 7 ประการ โดยได้รับเกียรติจากคุณอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทยปี 2535 และพรีเซ็นเตอร์คิวรอน สกิน อินโนเวชั่น มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส ณ ห้องชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ สนใจสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ เซ็นทรัล โรบินสัน และเดอะมอลล์ ทุกสาขา หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ยินดีบริการที่ บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่นจำกัด โทรศัพท์ 02 690 5681-4 โทรสาร 02 690 5685 คุณบูรณี (ต้น) , คุณรัตติยา (เบิร์ด) , คุณชลวรรณ (เต้)