ไฟร์เวิร์ค มีเดีย จัดงานแถลงข่าว “Oil & Gas Thailand 2011”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 16, 2011 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ไฟร์เวิร์ค มีเดีย เนื่องจาก บริษัท ไฟร์เวิร์ค มีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน “Oil & Gas Thailand 2011” ระหว่างวันที่ 8-10 กันยายน 2554 นี้ ที่ฮอลล์ 8 อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยี และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาติจากทุกภูมิภาคทั่วโลก อาทิ มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย อิตาลี เยอรมัน ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน อังกฤษ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา เป็นต้น โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก IRPC ผู้ประกอบการอุตสาหกรรม ปิโตรเคมีครบวงจรแห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน และ กระทรวงอุตสาหกรรม ทั้งนี้ บริษัท ไฟร์เวิร์ค มีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด จะจัดให้มีงานแถลงข่าวการจัดการ “Oil & Gas Thailand 2011” ในวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2554 เวลา 14.00 — 16 .00 น. ณ.ห้องวิมานสุริยา รร.ดุสิตธานี โดยมี คุณเคนนี่ ยัง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไฟล์เวิร์ค(ประเทศไทย) จำกัด คุณไพลิน ชูโชติถาวร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด(มหาชน) และคุณศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการแสดงสินค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณนิตยา สุขเกษม คุณณัฐสินี ระเบียบนาวีนุรักษ์ (เก๋) e-mail : natsinee@irnetwork.co.th คุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว (มิกซ์) โทร. e-mail : nattaphong@irnetwork.co.th คุณอชิรญา ระเบียบนาวีนุรักษ์ (จอย) e-mail : achirayae@irnetwork.co.th คุณรจนา ใจดี (โรส) e-mail : rose_jaidee@hotmail.com