ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดงานแถลงข่าว "กรุงศรี เปิดตัว KRUNGSRI Banking SIM ไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตขึ้นแท่นผู้นำ Mobile Banking"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 16, 2011 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด ( มหาชน ) เปิดตัวบริการ KRUNGSRI Banking SIM นวัตกรรมบริการธนาคารผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทุกกลุ่ม ด้วยบริการที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว อีกหนึ่งบทพิสูจน์ของการดำเนินงานตามแผนปรับภาพลักษณ์และยกระดับตำแหน่งทางการตลาด “ Make Life Simple เรื่องเงินเรื่องง่าย “ โดยนายฐากร ปิยะพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2554 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด ( ตรงข้ามเซ็นทรัลชิดลม ) 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 น. นายฐากร ปิยะพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวถึงกลยุทธ์การดำเนินงานและพัฒนาช่องทางธนาคารทางอิเล็คทรอนิกส์ ( E — Channel ) และ KRUNGSRI Banking SIM ตอบข้อซักถาม 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน