ภาพข่าวSYNNEX จัดเสวนาไอที ผ่านรายการ “แบไต๋ไฮเทค Daily 5 LIVE”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 17, 2011 08:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--IR PLUS SYNNEX จัดเสวนาไอที ผ่านรายการ “แบไต๋ไฮเทค Daily 5 LIVE” พร้อมนำกลุ่มผู้เข้าร่วมอบรมโครงการ Advanced Modern IT CEO ร่วมฟังเสวนา ณ ห้องส่งรายการฯ คณะผู้บริหารบมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) พร้อมด้วยกลุ่มผู้เข้าร่วมอบรมโครงการ “มินิเอ็มบีเอ เสริมสร้าง ผู้บริหารธุรกิจไอทียุคใหม่ (Advanced Modern IT CEO Program) โครงการ 3” ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้ดำเนินรายการ คุณพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ (นั่งกลางแถวหลัง) และ 3 วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ (นั่งกลางแถวหน้าจากซ้ายไปขวา) คุณฐิตพล บุญประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ ธุรกิจคอมเมอร์เชียล เลเซอร์เจ็ท และเอ็นเตอร์ไพรส์โซลูชั่น กลุ่มธุรกิจภาพและ การพิมพ์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด คุณณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด และคุณวัตสัน ถิรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจพาณิชย์ บริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ ประเทศไทย ในโอกาสเข้าร่วมงานเสวนา ในหัวข้อ "Connectivity with ICT Technology" ซึ่งออกอากาศผ่านรายการ "แบไต๋ไฮเทค Daily 5 LIVE” ช่อง VOICE TV ณ ห้องส่ง รายการแบไต๋ ดิจิตอล ไลฟ็ สตูลดิโอ ชั้น 4 ห้างดิจิตอลเกยเวย์ แอ็ท เซ็นเตอร์พอยท์สยามสแควร์ เมื่อเร็วๆ นี้