Buffalo TeraStation Pro 6 WSS สตอเรจประสิทธิภาพสูงรองรับการทำงานวินโดวส์เซิร์ฟเวอร์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 17, 2011 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำ บัฟฟาโล เทราสเตชัน โปร 6 ดับเบิลยูเอสเอส (Buffalo TeraStation Pro 6 WSS) สตอเรจจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายสำหรับวิน?โดวส์ในรูปแบบพร้อมใช้งานรองรับความจุในการจัดเก็บข้อมูลได้สูงมาก บัฟฟาโล เทราสเตชัน โปร 6 ดับเบิลยูเอสเอส (Buffalo TeraStation Pro 6 WSS) สตอเรจสำหรับจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มาพร้อมฟังก์ชันการบริหารจัดการของ Microsoft Windows Storage Server 2008 R2 Workgroup Edition ที่จะช่วยเสริมพลังการเชื่อมต่อขับ?เคลื่อนข้อมูล?และ?แอพพลิ?เคชัน?ให้พร้อม?ใช้งานบนสภาพ?แวดล้อมของ?ไม?โครซอฟท์วิน?โดวส์ ?สำหรับองค์กรธุรกิจที่ต้องการสำรองข้อมูลสำคัญและการเข้าถึงข้อมูลผ่านเครือข่าย สามารถรองรับความจุสูงสุดถึง 12 เทราไบต์ด้วยฮาร์ดดิสก์แบบ SATA สตอเรจรุ่นนี้ทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Intel Atom 1.66 GHz Dual Core หน่วยความจำขนาด 2 กิกะไบต์ จึงเป็นสตอเรจที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูง มาพร้อมกับช่องสำหรับบรรจุฮาร์ดดิสก์ 6 ช่องแบบแยกเป็นอิสระ ทำให้สามารถขยายพื้นที่การจัดเก็บได้มากถึง 6 เทราไบต์จากฮาร์ดดิสก์ความจุ 1 เทราไบต์ สามารถขยายพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดถึง 12 เทราไบต์จากฮาร์ดดิสก์ความจุ 2 เทราไบต์ จึงสามารถเป็นแหล่งรวมในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบช่วยให้การถ่ายโอนข้อมูลและการเข้าถึงเครื่องพีซีจำนวนมากมีความเร็วได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่ง TeraStation Pro 6 WSS ยังให้การสนับสนุนการเข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดบนดิสก์ และยังสนับสนุนระบบ NTFS ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้สามารถลงลึกได้ในระดับไฟล์ข้อมูลเลยทีเดียว สำหรับคุณสมบัติการสนับสนุน Native Active Directory จะช่วยในการอินทริเกรทระบบเครือข่ายของ Windows ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยให้ข้อมูลปลอดภัยหากฮาร์ดไดรฟ์ตัวใดตัวหนึ่งอาการขัดข้องรวมถึงการถอดเปลี่ยนฮาร์ดไดรฟ์จากด้านหน้าตัวเครื่องทำได้อย่างรวดเร็ว สามารถสำรองข้อมูลได้เองด้วยทางเลือกหลายทาง คือ Normal (JBOD), RAID 0, RAID 1, RAID 5 เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน Buffalo TeraStation Pro 6 WSS มีการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบกิกะบิตอีเธอร์เน็ต ใช้ซีพียูประสิทธิภาพสูง ทำให้ TeraStation Pro 6 WSS สามารถทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์สตอเรจเพียงเครื่องเดียวที่รองรับการใช้งานร่วมกันภายในองค์กรธุรกิจทั้งต่ออุปกรณ์ USB ผ่านพอร์ต USB 3.0 และ USB 2.0 ที่ตัวเครื่องได้ จุดเด่นผลิตภัณฑ์ พลังแรงด้วย Intel Atom 1.66 GHz Dual Core และหน่วยความจำจุ 2 GB RAM มาพร้อมด้วยการทำงานของ Windows Storage Server 2008 R2 Workgroup Edition คุณสมบัติของ iSCSI Target และ Initiator ฮาร์ดไดร์ฟด้านหน้าจำนวน 6 ไดร์ฟสามารถสับเปลี่ยนการทำงานกันได้ และสามารถล็อคแผงหน้าปัดการทำงานด้านหน้าตัวเครื่องได้ สนับสนุนการทำงานของ Active Directory จำกัดการใช้งานของกลุ่มหรือผู้ใช้งานบางคนได้เพื่อไม่ให้ใช้พื้นที่การจัดเก็บข้อมูลมากเกินไป ตั้งเวลาปิดเครื่องได้เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่าย คุณสมบัติทั่วไป Standard Compliance : IEEE802.3ab / IEEE802.3u / IEEE802.3 Standard(1000BASE-T / 100BASE-TX / 10BASE-T) Data Transfer Rates : 10 / 100 / 1000 Mbps Connector Type : RJ-45 Number of Drives : 6 Drive Interface : SATA 3 Gb/s Hard Drive Sizes : 1.0 TB, 2.0 TB Total Capacity : 6.0 TB, 12.0 TB Supported RAID Levels : 0, 1, 5, Simple disk, Span Networking : TCP / IP File Sharing : CIFS / SMB, NFS Directory Integration : LDAP, Active Directory Management : Remote Desktop Connection (RDP), Terminal Services Client Time Syncronization : NTP Dimensions (WxHxD) : 300 x 215 x 230 mm Weight : 11.5 kg Operating Environment : 5 - 35?C Setup Utility OS Support : Windows? Operating Systems, Mac OS Client OS Support : Windows? 7 (32-bit/64-bit) / Vista? (32-bit/64-bit) XP / 2000 / Server2008 / Server2003 / 2000 Server, Mac OS 10.3.9 or later Power Supply : Internal, AC 100-240V 50/60 Hz สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ : ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666 หรือสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.value.co.th
แท็ก ข้อมูล   tat