ศศป.จัดอบรม “เปิดประตูศิลปหัตถกรรมไทย สู่การค้าออนไลน์ระดับโลก”

ข่าวทั่วไป Thursday August 18, 2011 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ศศป. ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) จัดอบรมพัฒนาศักยภาพการทำธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Commerce) ให้กับสมาชิก และผู้ที่สนใจทั่วไป ภายใต้หัวข้อ “เปิดประตูศิลปหัตถกรรมไทย สู่การค้าออนไลน์ระดับโลก” ในระหว่างวันที่ ๘ — ๙ กันยายน ๒๕๕๔ ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา โดยสุดยอดซุปเปอร์เว็บมาสเตอร์สัญชาติไทยคนแรก อ.อิฏฐชัย จักรพิทักษ์ ผู้ก่อตั้งwww.ThaiTradePoint.com และผู้เขียนหนังสือ “คัมภีร์เศรษฐีออนไลน์ ซีรี่ I และ II ทั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการธุรกิจออนไลน์ และเพิ่มกลยุทธ์ต่างๆ รวมทั้งช่วยขยายช่องทางและโอกาสในการขายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ และผลิตภัณฑ์หัตถกรรม ของสมาชิกให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ตลอดจนเป็นการกระตุ้น ให้สมาชิกฯ และผู้สนใจได้เข้าใจธุรกิจการค้าผ่านช่องทางพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ในเชิงลึก เพื่อนำมาปรับใช้ในการดำเนินการจริง และส่งผลให้เป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจ E-Commerce ได้ในอนาคต ลงทะเบียนสำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณชนมน วิริยะ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๘ ๖๓๗๕ ๐๓๐๙ หรือ e-mail : konkid.d@gmail.com