ภาพข่าวเคทีซี ผนึกทีทีเอเอ ไทย-อะมาดิอุส และประกันภัยไทยวิวัฒน์ แถลงข่าวจัดงานมหกรรม “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 9”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 19, 2011 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--บัตรกรุงไทย นางพิทยา วรปัญญาสกุล (กลางขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นายเจริญ วังอนานนท์ (กลางซ้าย) นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ) นายบุรณัชย์ ลิมจิตติ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสเอเชีย จำกัด และนายสมฤกษณ์ สุระชีวะกฤต (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 9” งานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในปีนี้ เพื่อให้สมาชิกบัตรเคทีซีและ ผู้รักการเดินทาง ได้รับสิทธิพิเศษด้านการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 21 สิงหาคม 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก