กรู๊ฟไรเดอร์ส ไม่ธรรมดา ออกอัลบั้มใหม่สุดแนว ร่วมทำดีเพื่อสังคม จัดคอนเสิร์ตมอบรายได้แด่มูลนิธิฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 21, 2007 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--สไปร์ซซี่ ดิสก์
กรู๊ฟไรเดอร์ส คืนเวทีอย่างไม่ธรรมดา กับอัลบั้มชุด 2 “THE LIFT” (เดอะลิฟท์) หลังจากปล่อยซิงเกิลแรก พร้อมมิวสิควิดีโอ เพลง “Superstar” ไปแล้ว ก็ได้รับการตอบรับด้วยดีด้วยการพัฒนางานดนตรีแนวดิสโก้ ฟังก์ ในลีลาสนุกสนานแบบกรู๊ฟไรเดอร์ส ผสมผสานกับการร้องแบบกวนๆสไตล์ บุรินทร์ จนทำให้ศิลปินกลุ่มนี้ที่ประกอบไปด้วย ณฐพล ศรีจอมขวัญ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, มาตรชัย มะกรูดทอง, อดิศักดิ์ หัตถกุลโกวิท ได้รับฉายา ก๊อดฟาเธอร์ ออฟ ดิสโก้ ของเมืองไทย
การกลับมาครั้งนี้พวกเขาขอร่วมสร้างสิ่งดีๆ ให้กับสังคมและผู้ด้อยโอกาส โดยร่วมกับ จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ จัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษ “GSM Advance Presents Lift up your life concert with Groove Riders” นำรายได้ทั้งหมดในการขายบัตรคอนเสริต์มอบให้กับมูลนิธิสถาบันแสงสว่าง ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนและรับเลี้ยงเด็กผู้พิการทางสมอง โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2550 ณ ลานมรกต เซ็นทรัล ชิดลม บัตรราคา 1,000 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าเอไอเอสรับส่วนลดทันที 50% เมื่อแสดงบัตรเอไอเอส จีเอสเอ็ม คลาสิก, บัตรเติมเงินวัน-ทู-คอล! หรือบัตรเอไอเอส เซเรเนด จำหน่ายบัตรที่ร้าน ดีเจสยาม ตั้งแต่วันนี้
พร้อมคืนกำไรแฟนเพลงตัวจริงให้สมกับการรอคอยนาน ถึง 6 ปี ด้วยการเปิดตัว SIM GSM Groove Riders ซิมที่รวมสุดยอดสิทธิพิเศษเพื่อสาวกชาวกรู๊ฟไรเดอร์โดยเฉพาะ โดยลูกค้าที่ซื้อซีดีอัลบั้ม THE LIFT จะได้รับ voucher card นำไปแลกรับ SIM GSM GR ซิมเบอร์สวยของจีเอสเอ็ม พร้อมค่าโทรฟรี 300 บาท และสนุกกับการดาวน์โหลดเพลง Superstar ในรูปแบบของทรูโทน, ฟูลซอง, เพลงรอสาย, วอลเปเปอร์ ได้ฟรี! ทันทีที่เปิดใช้ SIM และโอกาสร่วมสนุกกับงานคอนเสิร์ตฟรี! โดยสามารถแลกรับซิม ได้ที่สำนักงานบริการเอไอเอสจำกัดจำนวนเพียง 20,000คนแรกเท่านั้นดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.spicydisc.com;www.grfanclub.com
บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด
โทรศัพท์ 0-2632-4546 แฟกซ์ 0-2636-3434